Động thái của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ trước phiên phúc thẩm 'tranh chấp ly hôn'
LG, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2019 14:34:00(GMT+7)
Động thái của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ trước phiên phúc thẩm 'tranh chấp ly hôn'
(Techz.vn) Vụ ly hôn nghìn tỷ giữa vợ chồng Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa đi đến hồi kết. Theo dự kiến phiên tòa phúc vụ này thẩm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 18, 19, đến 20/9 tới đây.

 

Phiên tòa sơ thẩm 27/3 giữa vợ chồng ca phê Trung nguyên kết thúc trước sự chấp thuận của TAND TP.HCM cho phép bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ được ly hôn. Sau nhiều diễn biến phức tạp giữa hai vợ chồng này thì ngày mai, 18/9 TAND cấp cao TP.HCM sẽ xét xử phúc thẩm việc “tranh chấp ly hôn” giữa giữa nguyên đơn – bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn – ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Được biết, tại phiên tòa này bà Thảo sẽ có 5 luật sư bảo vệ cho mình, còn ông Vũ có 1 luật sư và thẩm phán Nguyễn Hữu Ba sẽ làm chủ tọa. Trước đó, sau khi ông Vũ – bà Thảo đã thống nhất thì 13 bất động sản chung giá trị khoảng 726 tỉ đồng sẽ được chia đôi mỗi bên hưởng 50%. Đồng thời, thống nhất ai đang sở hữu và quản lý BĐS nào, thì tiếp tục quản lý và sở hữu tài sản đó.

Còn số tài sản như vàng, ngoại tệ, tiền mặt tương đương hơn 1.764 tỷ đồng, sẽ chia theo tỷ lệ ông Đặng Lê Nguyên Vũ được 60%, bà Lê Hoàng DiệpThảo được 40%. Cùng với đó, ông Vũ sẽ nắm toàn bộ cổ phần chung của hai vợ chồng tại Trung Nguyên và hoàn lại một khoản tiền tương ứng 40% số cổ phần mà bà Thảo được hưởng. Tuy nhiên, bà Thảo đã kháng cáo do không đồng ý chia theo tỷ lệ 60 – 40 và cho rằng bản án sơ thẩm vi phạm tố tụng nghiêm trọng. Không thua kém vợ, ngay sau đó ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng kháng cáo1 phần bản án sơ thẩm.

Trước diễn biến căng thẳng giữa 2 vợ chồng này, viện KSND TP.HCM đã đề nghị hủy bản án sơ thẩm và kháng nghị 9 vấn đề liên quan đến bản án sơ thẩm. Đồng thời, toàn bộ bản án sơ thẩm liên quan đến tranh chấp ly hôn trên giữa vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ đã được Viện KSND TP.HCM đề nghị TAND cấp cao tại TP.HCM hủy bỏ.

 

Exciter 155 VVA sẽ bị 'hạ bệ' bởi đối thủ 'hầm hố' sắp xuất hiện?

(Techz.vn) Trong khi người dùng, nhất là các fan đang “nóng lòng” chờ đợi dòng xe Exciter 155 VVA ra mắt thì mới đây loạt tin đồn Suzuki Satria 155 2020 có thể xuất hiện để “hạ bệ” Exciter 155 VVA đang gây chú ý.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục