Công an xác minh người ‘bí ẩn’ mặt đen, tay cầm đầu gà, xúc xích đi xin tiền
Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2019 10:14:03(GMT+7)
Công an xác minh người ‘bí ẩn’ mặt đen, tay cầm đầu gà, xúc xích đi xin tiền
(Techz.vn) Thông tin về một người đàn ông với vẻ ngoài và biểu hiện kỳ quặc đang lan truyền trên mạng xã hội khiến người dân hoang mang.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước những hình ảnh một người đàn ông kỳ lạ với kiểu ăn mặc không giống ai vào nhà dân xin tiền. Theo thông tin chia sẻ, người đàn ông này mặt bôi đen, miệng ngậm cái gì đó hai bên, mặc toàn đồ đen, đi ủng đen, đội mũ bảo hiểm màu đen. Cùng với đó tay cầm đầu gà, xúc xích và một cái khay (đĩa).

Đặc biệt hơn, người đàn ông này đi vào nhà dân xin tiền, nếu người dân không mở cửa cho vào thì tự ý đẩy cửa bằng được, đứng lâu mới chịu đi. Một clip chia sẻ tại cửa hàng thuốc tây ở Hà Đông (Hà Nội) ghi lại, sau khi xin không được, người đàn ông này đẩy cửa, chủ quán thuốc ra đóng cửa thì bị đánh vào đầu.

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, ngay sau đó nhiều người lên tiếng cho biết địa phương mình cũng xuất hiện người giống như vậy. Theo đó, người đàn ông bí hiểm này không chỉ xuất hiện ở Hà Nội mà còn có mặt ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh… Điều này tạo nên luồng dư luận cho rằng có hẳn một "băng nhóm" đi xin tiền kiểu này.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc, sau quá trình theo dõi đại diện lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết: “Mấy ngày gần đây, cơ quan công an có nhận được tin người dân thông báo về một đối tượng mặc đồ đen xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La. Công an địa phương đã xác minh, xác định tin báo trên là đúng. Tuy nhiên, người đàn ông mặc đồ đen có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên cơ quan công an không thể bắt người này được.”

“Về thông tin người này bắt cóc trẻ em hay tâm thần, chúng tôi không dám khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường, đơn vị sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân sau đó mới có thể cung cấp chi tiết được. Quan điểm cá nhân tôi thì đây không phải bắt cóc, bởi chẳng ai có ý định bắt cóc lại làm bản thân mình nổi bật như vậy cả. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nắm bắt thông tin..." :Lãnh đạo Công an phường Phúc La (Hà Đông) chia sẻ.

Hiện tại, thông tin này đang tiếp tục được lực lượng chức năng kiểm chứng, điều tra làm rõ. Người dân nếu phát hiện và có thông tin gì thêm cần báo gấp cho cơ quan chức năng. Đồng thời nên chú ý và nâng cao cảnh giác trên địa bàn khu dân cư mình sinh sống.

 

Trở về tuổi thơ trước hình ảnh 'ế khách thì làm gì' của các xe ôm công nghệ

(Techz.vn) Nhắc đến tuổi thơ, chắc hẳn sẽ gợi lại cho mọi người những kỷ niệm đẹp không thể nào quên. Không như tuổi thơ của thế hệ trẻ bây giờ, tuổi thơ của các thế hệ trước gắn liền với những tháng ngày chăn trâu, cắt cỏ, những trò chơi dân gian bình dị bên cây đa, giếng nước, mái đình…

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục