Ngân 98 bị Lương Bằng Quang dùng clip ‘nhạy cảm’ để câu view, CĐM chỉ trích dữ dội
LG, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2020 11:19:26(GMT+7)
Ngân 98 bị Lương Bằng Quang dùng clip ‘nhạy cảm’ để câu view, CĐM chỉ trích dữ dội
(Techz.vn) Cư dân mạng đang đặc biệt quan tâm và tranh cãi dữ dội trước chia sẻ mới đây của Lương Bằng Quang khi lợi dụng scandal lộ clip nóng và sự hở hang của bạn gái để câu view bất chấp.

Theo đó, mới đây trên trang Youtube của mình cùng với việc chia sẻ hình ảnh chụp cùng Ngân 98 đang diện bikini đỏ vô cùng nóng bỏng, Lương Bằng Quang cũng “úp mở” vừa quay xong clip mới vô cùng táo bạo và sẽ đăng tải ngay sau khi dựng xong. Nam nhạc sĩ này còn còn hào hứng cho rằng, bạn gái Ngân 98 là người đầu tiên của Việt Nam dám thực hiện thử thách táo bạo này.

Lương Bằng Quang chia sẻ: “Sẽ lên clip này ngay khi dựng xong và clip này có nguy cơ bị khoá trong vài ngày vì nội dung “Ngân 98 mặc bikini thách thức -6 độ tại Hàn Quốc”. Bạn nên bấm nút theo dõ kênh và nút chuông để kịp xem sớm, rất độc đáo và liều lĩnh, người Việt Nam đầu tiên dám làm hành động này.”

Những chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những người tỏ ra hứng thú, vui vẻ chờ đợi để được xem clip mới thì cũng có không ít người chỉ trích Ngân 98. Đa số đều cho rằng, cô hot girl này liên tục có những hình ảnh, clip khoe thân vô cùng phản cảm, còn bạn trai Lương Bằng Quang lại lợi dụng scandal clip nóng vừa qua để tiếp tục câu like, câu view cho kênh YouTube.

"Đem bạn gái ra câu like, nồi nào úp vung nấy."

 "Tay này chắc chỉ lợi dụng người ta để câu view thôi.”

 "Ngân 98 có bạn trai như này thật tội nghiệp. Ngân chưa đủ tuổi hiểu được, còn đàn ông như vậy tồi quá Quang ơi. Đem người yêu ra làm trò cho thiên hạ, mục đích kiếm tiền.”

Sau những “gạch đá” nhận được từ cộng đồng mạng, Lương Bằng Quang lên tiếng đáp trả: "Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm, vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Video xin gửi những người thương yêu và có niềm tin ở hai đứa.”

 

Văn Mai Hương lộ clip, tưởng drama của mình đã nguội, Ngân 98 liền tuyên bố điều gây sốc

(Techz.vn) Những khoảng khắc nhạy cảm của Ngân 98 được chia sẻ vào giữa tháng 12/2019 đã dần lắng xuống, giờ đây điều làm cộng động mạng đặc biệt quan tâm là việc lộ clip của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục