Đại học VinUni của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tung học bổng khủng hút nhân tài
LG, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2019 18:05:35(GMT+7)
 Đại học VinUni của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tung học bổng khủng hút nhân tài
(Techz.vn) VinUni là trường đại học tư thục do tập đoàn Vingroup đầu tư và định hướng phát triển với sứ mệnh trở thành trường Đại học Tinh hoa, nhằm góp phần tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đẳng cấp thế giới. Với mục tiêu đặt ra sẽ có mặt trên bản đồ giáo dục đại học toàn cầu, mang lại các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống…

Mới đây, VinUni - dự án đại học trực thuộc Vingroup đã công bố định hướng tuyển sinh cho năm học 2020 – 2021 với 3 ngành đào tạo: Kinh doanh Quản trị, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật và Khoa học máy tính. Theo đó, đối tượng tuyển sinh là tất cả công dân Việt Nam hoặc nước ngoài, tốt nghiệp THPT của Việt Nam hoặc Tú tài Quốc tế/Tú tài Anh trước tháng 9/2020.

Quy trình xét tuyển sẽ trải qua 2 vòng chính, đầu tiên là vòng đánh giá chất lượng hồ sơ và tiếp đến là phỏng vấn. Yêu cầu bắt buộc tiên quyết là thí sinh phải có khả năng hoặc tiềm năng học tập bằng tiếng Anh do môi trường giảng dạy sẽ được quốc tế hóa. Bên cạnh đó, với những thí sinh có năng khiếu về nghệ thuật, thể thao… thì sẽ có lợi thế và được ưu tiên hơn.

Được biết, quy trình xét tuyển này được tiến hành theo mô hình Đại học Tinh hoa với chính sách tài chính linh hoạt và học bổng toàn phần lên đến 100% chi phí và sinh hoạt phí. Đặc biệt, trong 5 niên khóa đầu tiên, tất cả sinh viên sẽ được VinUni hỗ trợ 35%, chi phí đào tạo và nhận được nhiều học bổng khuyến khích học tập và khác từ 90 – 100% chi phí đào tạo.

Cùng với đó, chi phí đào tạo dự kiến hàng năm bao gồm giảng dạy, nghiên cứu, thực tập, trao đổi quốc tế, học kỳ doanh nghiệp và các chi phí đầu tư liên quan... cho mỗi sinh viên tại trường Đại học VinUni khoảng 800 triệu với hệ đại học và tầm 900 triệu USD với hệ sau đại học.

GS. TS. Rohit Verma, Hiệu trưởng VinUni cam kết: "Từ năm 2018, VinUni đã tài trợ các phong trào STEM, tinh thần khởi nghiệp, Hackathon sáng tạo… tại các trường Trung học uy tín trên toàn quốc. Qua đó, chúng tôi hiểu năng lực và rất tin tưởng ở tiềm năng của các thí sinh Việt Nam. Trong năm học đầu tiên, tôi và các Giáo sư Viện trưởng cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng từng sinh viên được mời nhập học".

Theo đó, bắt đầu từ ngày 11/11/2019 tới đây, VinUni sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ thí sinh quan tâm ghi danh xét tuyển trên website chính thức của Dự án Đại học VinUni và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và các ứng viên. Sau khi tuyển chọn xong, VinUni xác định đầu tư vào học thuật và nghiên cứu theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, để phát triển tiềm năng thành những nhân tài thực sự.

 

Nóng: Cô giáo lái Mazda, 'xin' hối lộ CSGT 1 tỷ để được giữ lại 5 bánh heroin

(Techz.vn) Cục CSGT thông tin vừa bắt giữ 3 đối tượng lái xe Madaz đỏ, vận chuyển 5 bánh heroin trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục