Black Friday: Galaxy Note9 và loạt smartphone giảm giá hấp dẫn
Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2019 12:21:41(GMT+7)
Black Friday: Galaxy Note9 và loạt smartphone giảm giá hấp dẫn
(Techz.vn) Trong dịp Black Friday nhiều hãng và các cửa hàng điện thoại điều chỉnh giá bán hấp dẫn lên đến 9 triệu đồng.

Hiện tại, trên thị trường các dòng điện thoại như Galaxy Note9, iPhone XS Max hay Vsmart Live… đều đang được giảm giá mạnh. Trong đó, Galaxy Note9 chính hãng đang được giảm 8,7 triệu đồng, chỉ còn 14,3 triệu đồng. Dòng điện thoại này nổi bật với bút S Pen hỗ trợ Bluetooth giúp người dùng điều khiển khi chụp ảnh hoặc chuyển slide thuyết trình. Cùng với đó là màn hình 6,4 inch 2K, chip Exynos 9810, RAM 6 GB và viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Tiếp  theo là iPhone XS Max bản 256 GB chính hãng cũng đang được giảm 4 triệu đồng, còn 30 triệu đồng. Mẫu điện thoại này có màn hình 6,5 inch, tấm nền OLED. Cùng với đó là camera kép có độ phân giải 12 MP, chip Apple A12 Bionic, RAM 4 GB và viên pin dung lượng 3.174 mAh.

Không nằm ngoài cơn sốt giảm giá, Vsmart Live bản RAM 6 GB cũng đang được bán với giá 3,8 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng. Mẫu điện thoại này mang nhiều màu sắc, phù hợp với giới trẻ tuy nhiên, mặt lưng dễ bám bụi và dấu vân tay. Điểm cộng lớn trên mẫu điện thoại này là cấu hình tốt với chip Snapdragon 675, có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi game nặng.

Tiếp đến là Oppo cũng điều chỉnh mức giá của Reno chính hãng, giảm 3 triệu đồng, còn 10 triệu đồng. Và còn rất nhiều dòng điện thoại khác như Xiaomi Mi 9 SE chính hãng được giảm 2,3 triệu đồng, Vivo V17 Pro chính hãng đang được giảm 1 triệu đồng, Realme 3 Pro chính hãng giảm 1,4 triệu đồng, còn 4,6 triệu đồng…

 

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm trên điện thoại Android theo dõi người dùng qua camera điện thoại

(Techz.vn) Từ trước đến nay, nhiều lỗ hổng từ các thiết bị điện tử, đơn cử như điện thoại thông minh đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu tấn công và đánh cắp thông tin mà không có sự đồng ý từ người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục