BXH FIFA tháng 10: Không thi đấu trận nào, Việt Nam vẫn cho Thái Lan 'ngửi khói'
Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2020 12:50:00(GMT+7)
BXH FIFA tháng 10: Không thi đấu trận nào, Việt Nam vẫn cho Thái Lan 'ngửi khói'
(Techz.vn) ĐT Việt Nam dậm chân tại chỗ trên BXH FIFA vì không có trận đấu nào trong thời gian qua là điều kiện để người Thái rút ngắn cách biệt, tuy nhiên như vậy là... chưa ăn thua!

Tháng 10 vừa qua, các đội tuyển quốc gia trên thế giới đã tham gia loạt trận FIFA Days, khiến cho bảng xếp hạng FIFA có những biến động nhất định. Tuy nhiên trong suốt năm 2020 vừa qua, các cầu thủ của chúng ta đã không có bất kỳ trận đấu nào (kể giả giao hữu). Bởi vậy Đội tuyển Việt Nam vẫn giậm chân tại chỗ và tạo điều kiện cho Thái Lan có cơ hội rút ngắn khoảng cách.

Theo bảng xếp hạng FIFA, Việt Nam hiện đứng thứ 94 thế giới với 1258 điểm. Tại Đông Nam Á, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang tỏ ra "Vô Đối" khi hơn đối thủ Thái Lan tới 80 điểm. Với khoảng cách này, chắc chắn đội bóng xứ sở Chùa Vàng có đá tới... sang năm cũng đã chưa chắc đuổi kịp được Đội tuyển Việt Nam. 

BXH FIFA cập nhật: Không thi đấu trận nào, Việt Nam vẫn cho Thái Lan 'ngửi khói' ảnh 1
TOP 15 châu Á, Thái Lan thậm chí còn... chẳng có tên.

Dự kiến loạt trận của các đội tuyển quốc gia phải tới khoảng tháng 3 - tháng 4 năm sau mới trở lại. Đặc biệt là ở chiến dịch Vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo và các học trò đang gặp khá nhiều bất lợi và đối mặt với khả năng không được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình.

BXH FIFA cập nhật: Không thi đấu trận nào, Việt Nam vẫn cho Thái Lan 'ngửi khói' ảnh 2
Muôn nẻo khó khăn đang bủa vây Đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch của VFF, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào cuối tháng 11, sau khi V-League 2020 kết thúc. Như thông tin đã đưa trước đó, toàn bộ danh sách triệu tập tháng 8 đã bị ông Park Hang Seo loại bỏ. HLV người Hàn Quốc đã và đang bắt tay vào việc sàng lọc, tuyển chọn và tìm ra những cái tên có phong độ cao nhất để gọi tên Đội tuyển Quốc gia ở kỳ tập trung tới đây.

Highlights Việt Nam 1-0 UAE | Chiến thắng quá cảm của thầy trò Park Hang Seo

 

[Chính thức] Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

(Techz.vn) Cập nhật mới nhất về lịch thi đấu của HLV Park Hang Seo và Đội tuyển bóng đá Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục