FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý
Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 00:24:06(GMT+7)
FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý
(Techz.vn) Thủy Tiên đã trở về Sài Gòn sau chuyến từ thiện kéo dài 6 ngày ở miền Trung. Trở về TP.HCM, bà xã Công Vinh được chào đón nhiệt liệt bởi người hâm mộ.

 Suốt gần một tuần vừa qua, những tin tức về Thủy Tiên và chuyến từ thiện giúp đỡ nhân dân miền Trung gặp lũ lụt gần như "chiếm sóng" trên mọi phương tiện truyền thông. Nghĩa cử cao đẹp của "cô Tiên" ghi điểm cực mạnh trong lòng mọi người. Ai ai cũng gửi đến bà xã Công Vinh những lời chúc tốt đẹp và mong cô giữ sức khỏe, bình an trở về.

Khoảng 6h chiều nay ngày 20/10, nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay từ Huế về TP. Hồ Chí Minh sau gần 1 tuần làm công tác cứu trợ. Được biết, Thủy Tiên quay lại để giải quyết công việc và... thăm chồng. Chỉ vài ngày nữa, giọng ca "Sao anh không ăn" sẽ tiếp tục khăn gói lên đường lần thứ 2 để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Biết tin thần tượng trở về, FC Thủy Tiên đã rủ nhau đến đón cô từ rất sớm. Ngoài ra, rất nhiều người hiếu kỳ cũng nán lại... đứng xem. Có vẻ như ai cũng muốn được tận mắt nhìn xem "cô Tiên" ngoài đời thực trông như thế nào.

FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý ảnh 1
Bà xã Công Vinh đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào khoảng 6h chiều nay.
FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý ảnh 2
Đang là nhân vật hot nhất trên MXH những ngày qua bởi vậy ngoài fan ra Thủy Tiên còn nhận được sự săn đón nhiệt tình của các phóng viên.
FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý ảnh 3
Bà xã Công Vinh được vây quanh bởi người hâm mộ. Mọi người chỉ tặng hoa cho nữ ca sĩ và thống nhất không mua quà, thay vào đó sẽ chuyển thẳng tiền vào tài khoản của Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung.
FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý ảnh 4
Rất nhiều hành khách cũng cố chen vào để quay phim, chụp ảnh "cô Tiên" đời thực.
FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý ảnh 5
FC Thủy Tiên cũng tỏ ra "không phải dạng vừa" khi mang cả... cần câu ra tận sân bay như một đạo cụ trong màn chào đón thần tượng.
FC Thủy Tiên ra tận sân bay đón thần tượng nhưng hành động 'cà khịa anti' này mới là điều gây chú ý ảnh 6
Được biết, ngay trong ngày đầu tiên bà xã Công Vinh vận động quyên góp tiền từ thiện, đã có một người nổi tiếng "có cả tick xanh" đưa ra những bình luận trái chiều gây tranh cãi trên MXH Facebook. Người nổi tiếng này cho rằng hành động này của Thủy Tiên là "cho cá thay vì cho cần" và sẽ tạo ra tiền lệ xấu. Dòng trạng thái này sau đó đã phải hứng chịu rất nhiều gạch đá của cộng đồng mạng. Lý do được đưa ra đơn giản là "cần hay cá thì ít nhất người ta còn có hành động, vẫn hơn những kẻ chỉ ở nhà ngồi gõ phím!"

Clip: Thủy Tiên... xây cả nhà 5 tầng cho người dân miền Trung

 

Tin HOT bóng đá sáng 20/10: Quế Ngọc Hải bị ‘dọa đánh’; Ole nổi cáu vì Greenwood

(Techz.vn) Hải Quế bị dọa đánh; V-League lộ diện tân vương; Công Phượng được hoan nghênh vì nghĩa cử cao đẹp; Bruno được trao trọng trách mới; Ole nổi cáu vì Greenwood; Liverpool tiếp tục thiệt quân; Koeman thừa nhận tình trạng đáng lo của Messi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục