Loạt xe máy ăn khách của Honda giảm giá không phanh, Wave Alpha, Winner X hạ giá không hồi kết
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2020 09:43:29(GMT+7)
Loạt xe máy ăn khách của Honda giảm giá không phanh, Wave Alpha, Winner X hạ giá không hồi kết
(Techz.vn) Các mẫu xe từ Honda Winner X cho đến Honda Wave Alpha hay Super Cub đều đang đồng loạt giảm giá khiến khách Việt nô nức xuống tiền nhằm tránh bỏ lỡ cơ hội vàng.

Trong tháng 9 này, Honda đang triển khai loạt chương trình ưu đãi về giá cho các dòng xe như Honda Wave Alpha, Honda Super Cub C125 hay thậm chí là mẫu xe côn tay Honda Winner X.

xe máy honda giảm giá
Loạt xe máy Honda đang giảm giá mạnh

Cụ thể, đối với mẫu xe số Honda Wave Alpha, khách mua xe trong tháng này sẽ được giảm giá từ 200 – 300 nghìn đồng. Nhờ đó, giá xe Wave Alpha hiện đang dao động từ 17,5 – 17,6 triệu đồng tùy theo từng phiên bản và màu sắc. Trong khi đó mẫu xe số Honda Blade cũng đang giảm từ 200 – 700 nghìn đồng.

Wave Alpha giảm giá
Giá xe Wave Alpha đang vô cùng hấp dẫn

Người anh em cùng nhà Honda Super Cub C125 cũng đang rớt giá sốc do nhu cầu mua xe của khách Việt giảm đáng kể trong thời gian này. Mẫu xe số này được nhập khẩu từ Thái Lan và có giá bán khá cao, ngang ngửa mẫu xe tay ga Honda SH. Tuy nhiên, giá xe Honda Super Cub C125 tại nhiều đại lý lại đang thấp hơn giá đề xuất từ 4,5 – 5 triệu đồng.

Honda Super Cub giảm giá
Honda Super Cub cũng giảm giá mạnh

Tuy nhiên, Honda Super Cub C125 chưa phải là mẫu xe máy được giảm giá nhiều nhất của Honda trong tháng này. Mẫu xe liên tục giảm giá, thậm chí xuống mức thấp kỉ lục lại là mẫu xe côn tay ăn khách Honda Winner X. 

Honda Winner X giảm giá
Honda Winner X có giá bán ưu đãi

Theo ghi nhận tại nhiều đại lý, Honda Winner X giảm giá từ 5 – 10 triệu đồng so với giá đề xuất. Chưa kể khách mua xe còn được nhận thêm 4 triệu đồng tiền phí đăng kí trong tháng 9 này.

Không chỉ các mẫu xe số hay xe côn tay mà các mẫu xe ga của Honda cũng đang được giảm giá mạnh. Mẫu xe ga Honda PCX hiện đang có giá thấp hơn từ 2 – 5 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng. 

Honda Winner X giảm giá
Mẫu xe ga Honda PCX cũng giảm giá

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như tháng cô hồn khiến sức mua xe máy của khách Việt sụt giảm đáng kể. Do đó, động thái giảm giá của Honda đối với các dòng xe máy của hãng được kì vọng sẽ giúp thu hút khách mua xe cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng trong tháng 9 này.

*Lưu ý: Giá bán thực tế của các mẫu xe nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

 

Ford Explorer 'e ngại' trước đối thủ 'không phải dạng vừa' của Kia

(Techz.vn) Mẫu SUV mới của Kia được xây dựng dựa trên khung gầm tách rời hoàn toàn mới, thách đấu trực tiếp Toyota Land Cruiser và Ford Explorer.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất