Honda City bay nóc, xé toạc làm hai, nhóm bạn thân chết thảm sau bữa tiệc sinh nhật
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2020 16:56:22(GMT+7)
Honda City bay nóc, xé toạc làm hai, nhóm bạn thân chết thảm sau bữa tiệc sinh nhật
(Techz.vn) Chiếc Honda City bị xé toạc phần đầu sau khi tài xế đâm thẳng vào thân cây khiến 4 thanh niên trên xe phải chịu cái kết thảm khốc.

Vụ tai nạn thảm khốc kể trên xảy ra tại Ấn Độ khiến 4 thanh niên từ 19 – 20 tuổi trong một nhóm bạn đã tử vong tại chỗ trong khi một người đang trong tình trạng nguy kịch. Nguyên nhân ban đầu là do chiếc Honda City tông thẳng vào cây bên đường khi đang di chuyển ở tốc độ cao.

Honda City tai nạn
Honda City vỡ nát sau cú va chạm

Cụ thể, cảnh sát cho biết tài xế chiếc Honda City đã điều khiển xe trong tình trạng say xỉn và lái xe với tốc độ lên tới hơn 150 km/h. Tuy nhiên sau đó tài xế đã bị mất kiểm soát và tông thẳng vào tảng đá lớn ven đường khiến chiếc Honda City lộn vài vòng trên không trung trước khi tiếp đất. 

Honda City tai nạn
Honda City bị biến dạng hoàn toàn

Chưa dừng lại ở đó, chiếc Honda City còn tiếp tục đâm thẳng vào gốc cây bạch đàn cách đó 3 mét khiến xe bị bay nóc với phần thân cây “găm” ở giữa xe. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda City vỡ nát, phần nóc xe bị bay ra ngoài, trong khi phần đầu xe cũng bị biến dạng hoàn toàn. Nắp ca-pô của Honda City bị bung hẳn ra cùng toàn bộ cửa kính vỡ nát.

Honda City tai nạn
Chiếc Honda City bị bay nóc, khoang nội thất vỡ nát

Điều đáng nói là nhóm bạn này vừa mới chụp ảnh vui vẻ cùng nhau chỉ ít phút trước khi vụ tai nạn xảy ra. Được biết cả nhóm bạn này vừa rời khỏi bữa tiệc sinh nhật của một người bạn khác.

Honda City tai nạn
Thân cây xuyên qua chiếc Honda City
Honda City tai nạn
Bức ảnh cuối cùng của nhóm bạn

Hiện tại cảnh sát địa phương đang điều tra và làm rõ thêm nguyên nhân của vụ tai nạn.

 

Giá xe Honda Air Blade bất ngờ lao dốc mạnh, khách Việt nô nức xuống tiền

(Techz.vn) Khác hẳn với mức giá leo thang trong tháng 8, Honda Air Blade hiện đang thu hút không ít khách Việt với mức giảm giá mạnh tay giữa tháng 9 này.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục