Hé lộ số lượng luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly dị: Thua xa bà Lê Hoàng Diệp Thảo
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2019 19:30:00(GMT+7)
Hé lộ số lượng luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly dị: Thua xa bà Lê Hoàng Diệp Thảo
(Techz.vn) Phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên đang tốn không ít giấy mực của báo chí và truyền thông.

Theo dự kiến từ ngày 18 đến 20-9, TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (SN 1971, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên). HĐXX gồm ba thẩm phán cao cấp là ông Nguyễn Hữu Ba , ông Trương Văn Bình và ông Phan Đức Phương .

 Tòa triệu tập ai đến phiên phúc thẩm ly hôn vợ chồng Trung Nguyên?

Vụ ly hôn tranh chấp tài sản chung giữa vợ chồng cà phê Trung Nguyên được dư luận quan tâm không chỉ về sự nổi tiếng mà cả những tranh cãi về pháp lý liên quan đến vụ án.

Về phía nguyên đơn, đại diện cho bà Thảo có ông Đặng Ngọc Hoàng Hưng và ông Hoàng Anh Tuấn. Tại phiên tòa phúc thẩm, bà Thảo mời năm luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Về phía bị đơn, đại diện ủy quyền cho ông Vũ có mẹ ông, bà Lê Thị Ước và ông Nguyễn Chính. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Vũ có ba luật sư.

Tòa triệu tập ai đến phiên phúc thẩm ly hôn vợ chồng Trung Nguyên?

Ngoài ra, tòa cũng triệu tập nhiều người tham gia phiên tòa với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Trong số này có Công ty cổ phần Cà phê Trung Nguyên, Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Công ty cổ phần Nguyên liệu thực phẩm Á Châu Sài Gòn...

 

Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng như thế nào trong mắt truyền thông quốc tế?

(Techz.vn) Ở Việt Nam, Vingroup hiện là tập đoàn tư nhân lớn nhất, bất kỳ người dân nào cũng biết đến. Vingruop có các dịch vụ, kinh doanh mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vậy truyền thông quốc tế đã nói gì về tập đoàn “Samsung của Việt Nam”?

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục