Yamaha Exciter 'lột xác' ngoạn mục với dàn áo mới
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 21/08/2020 16:13:10(GMT+7)
Yamaha Exciter 'lột xác' ngoạn mục với dàn áo mới
(Techz.vn) Chiếc Exciter 135 sở hữu diện mạo nổi bần bật sau khi được chủ xe “đắp” thêm nhiều món đồ chơi đắt tiền.

Nhìn tổng quan, chiếc Yamaha Exciter 135 này có ngoại hình vô cùng hài hòa, bắt mắt với nhiều chi tiết được phục dựng trong khi số khác lại được thay mới hoàn toàn bằng loạt đồ chơi sang, xịn. 

yamaha exciter 135 bản độ
Bản độ Yamaha Exciter 135 đẹp mãn nhãn

Bản độ Yamah Exciter 135 được trang bị đồng hồ Koso đa chức năng kết hợp giữa Icd và analog. Nhờ đó, xe vừa mang nét hiện đại nhưng vẫn giữ lại một phần cổ điển. Chưa kết, đồng hồ Koso còn được tích hợp nhiều chức năng đo đạc phụ, “ăn đứt” mẫu đồng hồ chính hãng của xe.

đồng hồ Koso trên Yamaha Exciter 135 bản độ
Đồng hồ Koso đa chức năng

Chủ xe cũng sáng tạo khi sử dụng cùm công tắc NVX và cùm ga Domino vàng, giúp chiếc xe trông lạ mắt và tăng tốc độ đề ba của xe nhanh hơn. Trong khi đó, phần nhựa nhám của xe bị khoét rộng hơn. Nhờ đó, khả năng kiểm soát hành trình của bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta sẽ “mượt mà” hơn.

phần đầu xe của yamaha exciter 135 bản độ
Thiết kế phần đầu xe

Ở phần đầu xe là chóa đèn hai tầng, không chỉ đem lại ánh sáng trắng mạnh mẽ hơn cho chiếc xe mà còn tăng độ “lạ mắt” cho bản độ. Phía bên dưới là cặp demi của Hy Lạp với giá hơn 4 triệu đồng và cặp “mũi heo” bên trong bộ body kit Ex nhỏ.

yamaha exciter 135 bản độ
Xe được trang bị nhiều món đồ giá trị

Dàn chân trước được “nhấn nhá” với chú heo dầu Frando 2pis đối xứng hai bên được làm pat canh chỉnh phù hợp với đĩa Brembo oro 255mm. Chủ xe còn làm thêm một thớt lòng CNC để bắt vào mâm Daytona. Hệ thống treo phía sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu, cùng với đó là dàn chân sử dụng mâm Daytona phiên bản đùm khá hiếm trên thị trường. 

yamaha exciter 135 bản độ
Phần bánh trước xe
yamaha exciter 135 bản độ
Yamaha Exciter 135 bản độ 
yamaha exciter 135 bản độ
Phần đầu xe của bản độ Yamaha Exciter 135

Mặc dù chủ xe không tiết lộ giá cụ thể của bản độ này nhưng có thể thấy rằng, để có được bản Yamaha Exciter 135 độ mãn nhãn như trên thì số tiền mà chủ xe bỏ ra chắc chắn không hề ít.

 

Honda tung mẫu xe côn tay mới 'ngon', rẻ, đe dọa Winner X và Exciter 150

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay Honda Livo BS6 2020 bản phanh đĩa có giá bán khởi điểm chỉ từ 23,15 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục