Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tung dàn siêu xe khủng sau thời gian dài 'ở ẩn'
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 14:06:59(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tung dàn siêu xe khủng sau thời gian dài 'ở ẩn'
(Techz.vn) Ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tung khối tài sản khủng khiến dân tình choáng váng sau khoảng thời gian kín như bưng.

Cách đây không lâu, ông chủ Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ khoe dàn xế sang trên phố. Được biết, những "con cưng" này sẽ được ông sử dụng cho dự án tỉ đô của mình trong năm 2020.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tung ra dàn xế khủng sau thời gian “ở ẩn”
Dàn xe sang với màu xanh quen thuộc.

Sau cà  phê, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn được biết đến là một đại gia chơi siêu xe nổi đình nổi đám ngang ngửa với Cường đô la, Minh Nhựa, Phan Thành. Theo nhiều nguồn tin, chồng cũ bà Thảo có 2 gara riêng để chứa siêu xe. 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tung ra dàn xế khủng sau thời gian “ở ẩn”

Gần 2 năm sau ồn ào tại tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa tìm ra được tiếng nói chung.

Sau khi dứt tình với bà Thảo, ông Vũ dành thời gian vực dậy "đứa con tinh thần" và đang có những khởi sắc rõ rệt. Ông Vũ quyết tâm giữ vững phong độ và ngôi vị "Vua cà phê" của mình trước sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong đó có King Coffee của vợ cũ.

 

Cựu HLV ĐT Việt Nam: Có 1 cầu thủ 10X giỏi ngang Công Phượng, Quang Hải

(Techz.vn) Theo HLV Phan Thanh Hùng, Nguyễn Hai Long có tố chất không kém gì Công Phượng hay Quảng Hải, và hoàn toàn có thể là nhân tố quan trọng của U22 Việt Nam tại SEA Games 31.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục