Jadon Sancho gia nhập Manchester United, cầu thủ Dortmund nhận xét một câu cay đắng
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2020 07:36:25(GMT+7)
 Jadon Sancho gia nhập Manchester United, cầu thủ Dortmund nhận xét một câu cay đắng
(Techz.vn) Những ngày qua, câu chuyện Jadon Sancho có thể đầu quân cho Manchester United đang rất được quan tâm không chỉ ở giới hâm mộ mà cả với những người đồng nghiệp.

Sau 2 mùa giải bùng nổ tại Borussia Dortmund, giới chuyên môn nhận định Sancho cần bến đỗ lớn hơn để phát triển sự nghiệp. Manchester United cũng cho biết đã sẵn sàng vào cuộc. 

Cầu thủ Dortmund lên tiếng về việc Sancho đến Manchester United

Tờ The Sun dự đoán, MU nhiều khả năng không ngại chi ra 115 triệu euro để thuyết phục Sancho, một số tiền cực lớn với Dortmund. Trước đó, Dortmund chỉ sử dụng chưa đến 8 triệu euro để ‘đem’ Sancho từ Manchester City năm 2017.

Đồng nghiệp Emre Can kịp thời bày tỏ quan điểm khi được Sport Bild hỏi về cơ hội giữa MU và Sancho: “Đương nhiên là không rồi, Man Utd không phải là bến đỗ thăng tiến dành cho Sancho so với Dortmund”.

Cầu thủ Dortmund lên tiếng về việc Sancho đến Manchester United

Nhiều quan điểm cho rằng, chân bóng cũ của Liverpool có ác cảm với Manchester. Dù vậy, Sancho cũng rất cần lưu tâm về sức ép lớn tại Old Trafford nếu chàng trai 20 tuổi thực sự đến nơi này. 

 

Honda Air Blade 150 đấu Honda Winner X: Xe nào chạy phố ngon hơn?

(Techz.vn) Với nhu cầu chạy xe hàng ngày trong phố, chúng ta cần một chiếc xe có độ bốc vừa đủ và phải gọn gàng để dễ luồng lách. Vậy Air Blade 150 hay Winner X tiện dụng hơn?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục