Bất ngờ với tài kinh doanh đa năng của Công Phượng và đồng đội
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2020 11:28:53(GMT+7)
Bất ngờ với tài kinh doanh đa năng của Công Phượng và đồng đội
(Techz.vn) Không như các lĩnh vực khác, giới cầu thủ thường có tuổi đời ngắn hạn hơn. Chính vì vậy, trước khi giải nghệ, các cầu thủ luôn phải tìm một hướng đi khác.

Nguyễn Công Phượng – Mở công ty tiếp thị thể thao

5 cầu thủ dù giải nghệ vẫn kiếm bộn tiền

Đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp chân sút thế nhưng Công Phượng cũng được biết đến với lĩnh vực kinh doanh. Anh đá sân khá sớm từ 2017 với việc khai trương một quán cà phê tại Pleiku mang thương hiệu của riêng mình là CP10. Tiếp tục chuỗi thành công, tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh nữa ở Hà Nội giữa năm 2018. Đồng thời, Công Phượng hiện đang kinh doanh cùng vợ sắp cưới Tô Ngọc Viên Minh một công ty tiếp thị thể thao. Trong khi anh đại diện về mặt pháp luật thì Viên Minh là người quản lý.

Trần Hữu Đông Triều – Kinh doanh nhà hàng

5 cầu thủ dù giải nghệ vẫn kiếm bộn tiền

Kinh doanh chung cùng Công Phượng, sau thời gian hùn vốn cuối cùng Trần Hữu Đông Triều đã khai trương nhà hàng ẩm thực Quảng Nam nhỏ tại tại TP.HCM. Cặp đôi này vẫn duy trì kinh doanh cà phê theo hình thức mang đi ở phía trước quán được nhượng quyền từ chuỗi cà phê 'Ông Bầu' của bầu Đức và bầu Thắng.

Nguyễn Tuấn Anh – Đầu tư loại hình homestay

5 cầu thủ dù giải nghệ vẫn kiếm bộn tiền

Từ năm 2018, khi đang điều trị chấn thương, Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ nảy ra ý định kinh doanh homestay. Tuy chưa ổn định vì phải di chuyển để điều trị nhưng anh khẳng định chắc nịch quyết tâm của mình trên con đường này.

Lê Đức Lương – Chủ shop thời trang

5 cầu thủ dù giải nghệ vẫn kiếm bộn tiền

Là một tín độ thời trang, không lạ khi Lê Đức Lương nhanh chóng mở shop thời trang mang thương hiệu 2Brothers tại Bình Dương. Cửa hàng quần áo của anh dù chưa nhiều tuổi đời nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và kinh doanh khá ổn định đến nay.

Bùi Tiến Dũng – Ông chủ quán cà phê

5 cầu thủ dù giải nghệ vẫn kiếm bộn tiền

Trung vệ Viettel Bùi Tiến Dũng vừa trở thành ông chủ quán cà phê FiveStar, tọa lạc tại Hà Đông (Hà Nội) từ năm tháng 3/2019. Tuy vậy, ngay sau khi khai trương anh đã chuyển nhượng quyền cho anh trai và những người thân có kinh nghiệm, tập trung sự nghiệp cầu thủ.

 

Đặng Văn Lâm được đại gia V-league cứu nguy khỏi giải Thái Lan

(Techz.vn) Bóng đá Việt Nam đang xôn xao khi biết tin thủ môn Đặng Văn Lâm được đại gia Sài Gòn bỏ 28 tỷ để cứu khỏi giải Thái.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục