Hyundai SantaFe giảm giá sâu cả trăm triệu khiến Mazda CX-8 và Honda CR-V lo sốt vó
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2020 17:45:56(GMT+7)
Hyundai SantaFe giảm giá sâu cả trăm triệu khiến Mazda CX-8 và Honda CR-V lo sốt vó
(Techz.vn) Từ mẫu xe từng bán chênh giá cả trăm triệu đồng, Hyundai SantaFe dần được bán đúng giá niêm yết, thận chí giảm mạnh chưa từng có trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Một tư vấn bán hàng của một đại lý Hyundai cho biết, đây là thời điểm hiếm hoi mà SantaFe giảm giá sâu như vậy.  Bởi đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của đại lý, người bán xe nay chỉ làm online, showroom tạm đóng cửa, khách mua xe hạn chế hơn.

Nhiều tư vấn bán hàng đang chào "giảm giá kịch sàn" cho mẫu xe Hyundai SantaFe. Khảo sát một số đại lý, mức giảm giá cao nhất được ghi nhận là 50 triệu đồng tiền mặt, đi kèm gói phụ kiện trị giá khoảng 40 triệu đồng. Như vậy, tổng ưu đãi lên tới 90 triệu đồng.

Hyundai SantaFe giảm giá sâu, lên tới trăm triệu tại Việt Nam

Cụ thể, tại một đại lý, SantaFe máy xăng và dầu cao cấp và đặc biệt giảm khoảng 50 triệu đồng tiền mặt. Giá bản xăng và bản dầu cao cấp sau ưu đãi chỉ ngang giá đề xuất của bản đặc biệt, còn 1,135 tỉ và 1,195 tỉ đồng. Bản tiêu chuẩn giảm giá ít nhất, khoảng 25 - 30 triệu đồng. Giá khởi điểm của SantaFe máy xăng chỉ còn 970 triệu đồng và máy dầu là 1,03 tỉ đồng. Mỗi đại lý có chính sách giảm giá khác nhau nhưng sẽ không quá chênh lệch tại thời điểm này.

Trước đây, khi mới ra mắt vào đầu năm 2019, Hyundai SantaFe từng trở thành hiện tượng, giá bán chênh lên tới 150 triệu đồng. Cuối năm 2019, giá xe dần được đưa về mức đề xuất của TC Motor. Như vậy, đến thời điểm này, giá bán thực tế đã giảm sâu so với giá đề xuất ban đầu.

Hyundai SantaFe giảm giá sâu, lên tới trăm triệu tại Việt Nam

Từ khi ra mắt, Hyundai SantaFe 2019 chưa có thay đổi đáng kể nào. Xe được phân phối với 6 phiên bản, gồm 3 bản máy dầu và 3 bản máy xăng. Bản nâng cấp facelift của SantaFe vẫn đang chạy thử tại Hàn Quốc.

Đối thủ cạnh tranh trong tầm giá Hyundai SantaFe gồm có Honda CR-V và Mazda CX-8. Cả 2 mẫu xe Nhật Bản này đều đang giảm giá mạnh. Honda CR-V giảm hơn 100 triệu đồng tiền mặt, kèm quà tặng phụ kiện 40 - 50 triệu đồng. Trong khi Mazda CX-8 hưởng chính sách giảm giá chính hãng tới 100 triệu đồng, đi kèm quà tặng một số phụ kiện.

 

Kỳ lạ chuyện xe đồng nát vỡ đầu vỡ đuôi vẫn bán được với giá ngang Toyota Vios 2020

(Techz.vn) Dù bị vỡ nát cả đầu lẫn đuôi nhưng chiếc xe trong bài vẫn được rao bán với giá gần 470 triệu đồng, tức là ngang giá một chiếc Toyota Vios E MT mới.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục