Ngã ngửa với Rolls-Royce Phantom mạ vàng bị mang đi làm taxi
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 12:21:24(GMT+7)
Ngã ngửa với Rolls-Royce Phantom mạ vàng bị mang đi làm taxi
(Techz.vn) Một triệu phú Ấn Độ cực chất đã không ngần ngại mạ vàng chiếc Rolls-Royce Phantom của mình để biến nó trở thành chiếc taxi.

Tại Ấn Độ, sự xuất hiện của một chiếc Rolls-Royce Phantom không phải một điều hiếm thấy hay bất ngờ. Thế nhưng, điểm nhấn của nó là đã được mạ vàng nguyên xe. 

Nguồn tin từ Sputnik News cho biết, chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng này là triệu phú người Ấn Độ tên Bobby Chemmanur. Chiếc xe siêu sang này được sử dụng như một phương tiện chuyên chở các du khách giàu có đến thăm từ bang Kerala khu nghỉ mát của ông. Điều này biến chiếc xe trở nên độc nhất vô nhị.

Cực sốc với taxi Rolls-Royce Phantom của triệu phú Ấn Độ

Lý do đơn giản để ông Bobby Chemmanur biến chiếc Rolls- Royce trở thành taxi chuyên chở du khách cũng không quá khó hiểu khi tất cả những du khách ấy đều thuộc giới nhiều tiền và siêu giàu. Việc tiếp đón du khách không có gì làm quá hay phung phí khi mà những hành khách ấy sẵn sàng chi tiền khủng để tận hưởng kì nghỉ mát trong khu resort cao cấp của nhà triệu phú Ấn Độ này.

Để tận hưởng một chuyến đi với chiếc taxi Rolls-Royce Phantom trong 3 ngày cộng với 2 đêm nghỉ dưỡng, chi phí phải bỏ ra sẽ rơi vào khoảng 345 USD (tương đương 8 triệu đồng). Thông tin được tiết lộ bởi chính triệu phú Bobby Chemmanur trong một video trên WhatsApp.

Cực sốc với taxi Rolls-Royce Phantom của triệu phú Ấn Độ
Báo chí liên tục đưa tin

Ông cũng chia sẻ thêm về mục đích sử dụng Rolls-Royce Phantom mạ vàng làm taxi. Quan điểm ông đưa ra đó là không phải vì mục đích lợi nhuận. Nhà triệu phú muốn thực hiện những lý tưởng lớn lao hơn đó là biến những ý tưởng độc đáo thành sự thật và điều này đã xảy ra trong hiện thực.

Từ những hình ảnh được tiết lộ đã cho thấy, Rolls-Royce “taxi” này là một mẫu Phantom thế hệ thứ 7. Chiếc xe này đã được ông  Chemmanur mua với giá sau chiết khấu tại một buổi đấu giá. 

 

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của mẫu Hyundai Verna facelift 250 triệu đồng

(Techz.vn) Ngay sau khi có thông báo ra mắt Hyundai Verna facelift 2020, những hình ảnh về mẫu xe cũng được công bố.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục