Chiêm ngưỡng Exciter 150 với bộ gảy số mới đầy tiện lợi khiến tất cả biker thích thú
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2020 17:59:27(GMT+7)
Chiêm ngưỡng Exciter 150 với bộ gảy số mới đầy tiện lợi khiến tất cả biker thích thú
(Techz.vn) Dành riêng cho những tay chơi độ xe Yamaha Exciter 150, Racingboy đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới ưu ái mẫu côn tay này.

Sản phẩm thiết kế riêng cho dòng xe Exciter 150 (YZ15R) được Racingboy giới thiệu là một dòng số gãy đơn mới. Đây là sản phẩm giúp các biker dễ dàng tháo ráp. Đặc biệt khi muốn dọn kiểng sẽ không mất công sức chế cháo một chi tiết nào.

Bất ngờ ra mắt bộ số gãy đơn Racingboy dành riêng cho Exciter 150

Các bộ số gãy hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm của nó khó có thể thay thế. Sở hữu thiết kế gọn gàng, bộ gãy số dễ dàng núp gió và cho năng vào cua được tốt hơn. Nắm bắt thông tin, Racingboy đã nhanh chóng theo phong trào độ số gãy thay thế cho gác chân trước zin. 

Đặc trưng của bộ số gãy Racingboy là gam màu bạc nhôm được nhấn nhá bởi logo Racingboy đỏ khiến cho trang bị này trở nên vô cùng nổi bật khi sử dụng. Bộ số gãy đơn này dành riêng cho Yamaha Exciter 150 nên khi lắp ráp sẽ tương thích đến từng lỗ ốc của vua côn tay này. 

Bất ngờ ra mắt bộ số gãy đơn Racingboy dành riêng cho Exciter 150

Bộ số gãy Racingboy ghi điểm ở phần cần đạp thắng có thể tăng đưa độ cao thấp khác nhau để phù hợp với sở thích và kích cỡ chân của người chơi. Như vậy, biker hoàn toàn có thể điều chỉnh đáp ứng được nhu cầu và cá tính của mình. 

Bất ngờ ra mắt bộ số gãy đơn Racingboy dành riêng cho Exciter 150

Được biết, full bộ số Racingboy sẽ bao gồm từ phần mang cá che nhông, một bộ số gãy đơn đến phần đũa bắt vào gần trục đạp số và một chiếc cốt giữa dài hơn so với cốt zin. Khi được lắp ráp hoàn chỉnh lên xe, tổng thể sẽ vô cùng gọn gàng liền lạc, đặc biệt không gây cạ cấn hay phải tháo bỏ phần gác chân sau của xe. Mặt khác, phần gác chân sau vẫn có thể tận dụng đồ zin vì đây là bộ số gãy đơn.

 

5 xe máy giá rẻ tốt nhất năm 2020: Giá chưa đến 10 triệu đồng

(Techz.vn) Dưới đây là 5 mẫu xe máy tốt nhất 2019 có giá bán cực rẻ chỉ dưới 10 triệu đồng. Đây là những mẫu xe cũ nhưng có hiệu năng sử dụng cực cao và thích hợp với mọi đối tượng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục