Ngoài Honda Air Blade, Winner X, loạt xe hút khách khác của Honda cũng hạ giá với mức giảm giật mình
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2020 15:00:16(GMT+7)
Ngoài Honda Air Blade, Winner X, loạt xe hút khách khác của Honda cũng hạ giá với mức giảm giật mình
(Techz.vn) Giá xe Honda Air Blade, Honda Winner X cùng nhiều mẫu xe máy ăn khách khác của Honda đang tiếp tục lao dốc trong những ngày cuối năm 2020.

Bước vào những ngày cuối năm 2020, thị trường xe máy tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các hãng đua nhau tung ra các ưu đãi, giảm giá các mẫu xe nhằm chèo kéo khách mua hàng. Trong đó, nhiều mẫu xe máy ăn khách của Honda như Honda Air Blade, Honda Winner X, Lead hay PCX cũng đang được giảm giá sốc tại các đại lý trong thời điểm này.

Giá xe máy Honda giảm
Loạt xe máy Honda đang giảm sâu tại đại lý

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong đợt giảm giá cuối năm này phải kể đến Honda Air Blade. Hiện mẫu xe ga này đang được bán ra với mức giá là 40,5 triệu đối với bản 125 Tiêu chuẩn, 43,5 triệu đối với bản 125 Đặc biệt. Trong khi đó 2 bản Honda Air Blade 150 đang có giá lần lượt là 53,5 triệu đồng và 55,3 triệu đồng. Như vậy, giá xe Honda Air Blade đang thấp hơn từ 700 nghìn – 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khách mua Honda Air Blade 2020 còn nhận được 1 triệu đồng từ phía hãng xe.

Giá xe máy Honda giảm
Honda Air Blade hiện đang được bán với giá dưới ngưỡng đề xuất

Ở phân khúc xe côn tay, Honda Winner X cũng đang được giảm giá bán và ưu đãi lên đến cả chục triệu đồng. Cụ thể, Honda Winner X phiên bản phanh thường đang có giá thấp nhất là 41 triệu đồng và bản Đường đua có giá cao nhất là 45 triệu đồng. Còn lại 3 phiên bản Thể thao ABS, Camo và Đen mờ đang có giá bán 44 triệu đồng. Có thể thấy rằng, giá xe Honda Winner X đang thấp hơn từ 1 – 2 triệu đồng so với giá bán tháng trước đó. Chưa kể, Honda Việt Nam còn mạnh tay khi tặng lì xì 5 triệu đồng dành cho mẫu xe côn tay này.

Giá xe máy Honda giảm
Honda Winner X ưu đãi, giảm giá lên tới cả chục triệu đồng

Một mẫu xe ga khác của Honda là Honda Lead cũng đang được bán ra với giá thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất. Theo khảo sát tại một số đại lý, Honda Lead hiện đang được giảm từ 500 nghìn – 1 triệu đồng so với giá bán trong đầu tháng 12. Thậm chí, ở một số khu vực, giá bán của Honda Lead bản tiêu chuẩn còn được giảm giá hơn 1 triệu đồng.

Giá xe máy Honda giảm
Giá xe máy Honda giảm
Giá xe Honda Lead và Honda PCX cũng giảm mạnh

Cuối cùng là mẫu xe Honda PCX – một trong những mẫu xe khá ăn khách của Honda trên thị trường Việt. Vào những ngày cuối tháng 12, mẫu xe này đang được giảm 500 nghìn đồng đối với bản PCX 150 Tiêu chuẩn và giảm tới 4 triệu đồng đối với bản PCX Hybird. Trong khi đó, các phiên bản PCX 125 cũng đang có giá thấp hơn so với giá đề xuất từ 500 nghìn đồng.

 

Vua tay ga Honda SH 350i sắp sửa đón đối thủ nặng kí mới, mãn nhãn từ thiết kế đến trang bị cực ngầu

(Techz.vn) Honda SH 350i vừa ra mắt chưa lâu đã bị đe dọa bởi đối thủ cứng cựa mới với thiết kế đẹp mãn nhãn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất