Không phải Exciter 155 VVA, Yamaha sẽ trình làng mẫu xe côn tay hoàn toàn mới với sức mạnh khủng?
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 28/12/2020 11:10:31(GMT+7)
Không phải Exciter 155 VVA, Yamaha sẽ trình làng mẫu xe côn tay hoàn toàn mới với sức mạnh khủng?
(Techz.vn) Thay vì Yamaha Exciter 155 VVA, hãng xe Nhật Bản sẽ giới thiệu một mẫu xe côn tay hoàn toàn mới để cạnh tranh với Exciter và Winner X.

Vào ngày 23/12 vừa qua, Yamaha Việt Nam đã hé lộ những thông tin ban đầu về mẫu xe underbone mới với tên gọi “Tiểu YZF-R1” tại thị trường Việt. Với những hình ảnh ban đầu, nhiều người cho rằng mẫu xe côn tay này chính là phiên bản mới nhất Yamaha Exciter 155 VVA. Tuy nhiên, mới đây, khi Yamaha Việt Nam tung thêm những hình ảnh mới nhất thì đã không ít ý kiến cho rằng mẫu xe côn tay mới này không phải là Exciter 155 VVA mà là một mẫu xe hoàn toàn mới.

Yamaha Exciter 155 VVA
Hình ảnh hé lộ mẫu xe côn tay mới của Yamaha

Theo đó, Yamaha Việt Nam đã đăng tải một hình ảnh để lộ phần yếm quây phía trước và một phần đèn xe của tiểu YZF-R1. Nếu so với mẫu Exciter 150 hiện có thì phần khoét trên yếm xe của mẫu xe côn tay mới này khác biệt hoàn toàn và cũng không có điểm tương đồng với mẫu YZF-R15 hiện nay.

Yamaha Exciter 155 VVA
Nhiều người cho rằng đây không phải là Yamaha Exciter 155 VVA

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng tiểu YZF-R1 có thể sẽ không phải là Yamaha Exciter 155 VVA như những đồn đoán trước đó mà sẽ là một mẫu xe côn tay hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên thiết kế của mẫu mô tô YZF-R1. Nếu vậy đây sẽ là đối thủ đáng gờm của hai mẫu xe Yamaha Exciter và Honda Winner X hiện đang “thống lĩnh” thị trường xe côn tay Việt.

Yamaha Exciter 155 VVA
Trước đó có nhiều đồn đoán Exciter 155 VVA sẽ ra mắt trong thời gian tới

Hiện tại Yamaha Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kì thông tin gì liên quan đến mẫu xe côn tay mới này. Theo kế hoạch, mẫu xe tiểu YZF-R1 sẽ được ra mắt trực tuyến vào ngày 29/12 tới đây. Ngoài ra, hãng xe cũng đang mở đợt đặt trước dành cho 100 khách hàng đầu tiên với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Yamaha Exciter 155 VVA
Honda Winner X và Exciter 150 đang thống lĩnh phân khúc xe côn tay

Tại phân khúc xe côn tay, Honda Winner X và Yamaha Exciter hiện đang chia nhau chiếm phần lớn thị phần. Với thông tin mẫu xe côn tay mới sắp ra mắt, giá bán của cả Winner X và Exciter đều đang giảm mạnh tại các đại lý.

 

Xe côn tay ăn khách nhất của Honda gây sốc khi giảm giá xuống còn 23,1 triệu, rẻ ngang Wave Alpha

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay của Honda đang gây sốt trong những ngày qua khi có giá bán chỉ 23,1 triệu đồng – rẻ ngang ngửa mẫu xe số Honda Wave Alpha tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất