Tuyển E-Sports Việt Nam nhận thất bại đau đớn tại SEA Games vì sự cố mạng wifi
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2019 17:42:34(GMT+7)
Tuyển E-Sports Việt Nam nhận thất bại đau đớn tại SEA Games vì sự cố mạng wifi
(Techz.vn) Tại SEA Games 30, ở bộ môn Mobile Legends: Bang Bang, đội tuyển eSport Việt Nam đã gặp phải sự cố hi hữu khi kết nối wifi kém dẫn đến kết quả không tốt trong hiệp 1.

Sự cố không may này diễn ra vào ngày thi đấu 5/12, đang diễn ra trận thi đấu đầu tiên tại bộ môn Mobile Legends: Bang Bang giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia. Kết nối không tốt khiến đội Việt Nam thua tại hiệp 1.

Tuyển E-Sports Việt Nam nhận thất bại đau đớn vì sự cố mạng wifi

Cụ thể, theo luật thi đấu, cả hai đội sẽ được cung cấp iPhone 8 Plus, được kết nối vào mạng Wi-Fi tại khu vực thi đấu để sử dụng. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam gặp cản trở khi kết nối mạng rất kém, chất lượng mạng không dây chỉ được 2 vạch trong khi đội bạn vẫn sử dụng tốt. Các tuyển thủ Việt Nam gặp tình trạng lag, giật liên tục trong trận thi đấu nên không thể chơi tốt. Theo ông Dương Vi Khoa, trưởng đoàn eSport Việt Nam, trọng tài đã phải yêu cầu dừng trận đấu khi nhận thấy tình huống. Nếu theo dõi qua livestream sẽ có thể thấy trận đấu bị hoãn 30 phút.

Ông Khoa chia sẻ thêm: "Ở các giải đấu khác, ban tổ chức thường có thiết bị LAN-to-phone, dùng để nối mạng dây trực tiếp vào điện thoại, nhưng ở SEA Games Philippines lại không có. Chúng tôi đề xuất mua bổ sung, nhưng cuối cùng ban tổ chức chọn cách xử lý là khởi động lại thiết bị mạng". Có thể thấy, chất lượng mạng quyết định kết quả trận đấu.

Tuyển E-Sports Việt Nam nhận thất bại đau đớn vì sự cố mạng wifi

Trước khi bắt đầu thi đấu, các tuyển thủ từ đội eSport Việt Nam có tâm lý ổn định, tự tin và thoải mái nhưng sự cố đã khiến kết quả bị ảnh hưởng ngay từ vòng đầu. Tuy nhiên, sang hiệp sau mạng đã ổn định và đội tuyển Việt Nam nhanh chóng gỡ hòa.

Cho đến hiện tại, ĐT Việt Nam đã giành được 5 điểm trong đó có 1 trận thắng 2-0 trước Campuchia và hòa 1-1 trước Malaysia, Myanmar, Singapore.

 

Cận cảnh Honda Pop 110i 2019 mới ra mắt ngon hơn cả Exciter, giá chỉ từ 35 triệu

(Techz.vn) Sở hữu thiết kế độc đáo, Honda Pop 110i 2019 chính thức ra mắt. Honda Pop 110i 2019 được xếp vào phân khúc Underbone giống như Honda Sonic. Mẫu xe này có giá chỉ khoảng 35,7 triệu VNĐ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục