Vừa rộ tin Toyota Vios 2021 về Việt Nam, loạt sedan cỡ B ồ ạt giảm giá mạnh tay để 'vợt' khách
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2021 20:08:03(GMT+7)
Vừa rộ tin Toyota Vios 2021 về Việt Nam, loạt sedan cỡ B ồ ạt giảm giá mạnh tay để 'vợt' khách
(Techz.vn) Thông tin Toyota Vios 2021 sắp về nước với nhiều nâng cấp khiến các đối thủ trong phân khúc phải e ngại.

Trong thời gian vừa qua, một số nguồn tin đã hé lộ mẫu sedan ăn khách Toyota Vios sẽ sớm ra mắt phiên bản nâng cấp trong tháng 3 tới tại thị trường Việt. Thông tin này đã khiến nhiều khách hàng không khỏi mong chờ bởi Toyota Vios 2021 đã sớm được giới thiệu tại các thị trường quốc tế khác như Philippines hay Malaysia từ cuối năm 2020.

Sedan cỡ B giảm giá khi Toyota Vios 2021
Rộ tin Toyota Vios 2021 sắp về Việt Nam

Trước tình hình này, nhiều mẫu xe thuộc phân khúc sedan hạng B đang được các đại lý giảm giá mạnh tay nhằm “vợt” khách cận Tết Nguyên đán cũng như “tranh thủ” tăng doanh số trước khi Toyota Vios 2021 xuất hiện tại Việt Nam. Cụ thể, mẫu Suzuki Ciaz đang được hưởng ưu đãi trước bạ 50%, tương đương 35 triệu đồng cùng bảo hiểm thân vỏ với giá trị lên tới gần 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, tại một số đại lý, khách mua Suzuki Ciaz còn được nhận thêm nhiều quà tặng phụ kiện đi kèm.

Sedan cỡ B giảm giá khi Toyota Vios 2021
Suzuki Ciaz đang được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Trong khi đó, mẫu Mitsubishi Attrage cũng đang nhận được nhiều ưu đãi từ phía đại lý. Khách hàng mua Suzuki Attrage cũng nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng quà tặng phụ kiện đi kèm. Nhờ đó, mẫu Mitsubishi Attrage bản MT và CVT đang được giảm lần lượt là 19 và 23 triệu đồng.

Sedan cỡ B giảm giá khi Toyota Vios 2021
Mẫu Mitsubishi Attrage cũng nhận nhiều ưu đãi

Trái với 2 mẫu sedan hạng B kể trên, đối thủ “cứng cựa” của Toyota Vios là Hyundai Accent lại không tung ra bất kì chương trình ưu đãi, khuyến mãi nào. Tuy nhiên, so với giá bán khi ra mắt, Hyundai Accent hiện tại đang giảm tới hàng chục triệu đồng và bán ra với giá đề xuất của hãng. Trước đó không lâu, Hyundai Accent đã bị đội giá bán lên tới 35 triệu đồng và xảy ra tình trạng “bia kèm lạc” tại nhiều đại lý.

Sedan cỡ B giảm giá khi Toyota Vios 2021
Hyundai Accent đang có giá bán thấp hơn hàng chục triệu đồng

Phân khúc sedan hạng B đang là thị trường”vàng” ở Việt Nam khi nhiều mẫu xe trong phân khúc này liên tục góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường mỗi tháng. Điển hình như Toyota Vios hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam với doanh số năm 2020 đạt 30.251 xe hay Hyundai Accent với 20.776 xe được bán ra thị trường trong năm 2020.

 

Honda SH, Honda Vision bất ngờ khan hàng với giá bán 'không tưởng' cận Tết Nguyên đán

(Techz.vn) Các mẫu xe ăn khách như Honda Vision, Honda SH đang rơi vào tình trạng khan hàng do nhu cầu mua xe tăng cao dịp cận Tết Nguyên đán.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục