Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021: Honda Air Blade, Yamaha FreeGo 'đua nhau' giảm sốc
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2021 09:02:26(GMT+7)
Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021: Honda Air Blade, Yamaha FreeGo 'đua nhau' giảm sốc
(Techz.vn) Nhiều mẫu xe ăn khách của các hãng Yamaha, Honda hay Suzuki đang được giảm gái mạnh tay tại các đại lý trong đầu năm 2021 này.

Nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng trong dịp trước Tết Nguyên Đán, nhiều hãng xe máy tại Việt Nam đang mạnh tay tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho các mẫu xe ăn khách của mình. Các chương trình này bao gồm hỗ trợ phí trước bạ hoặc trừ trực tiếp vào giá bán khi khách mua xe tại đại lý.

Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021
Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021

Cụ thể, hãng xe Yamaha đang tung chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp từ 2 – 7 triệu đồng dành cho các dòng xe máy của mình. Trong đó, mẫu xe ga Grande, Janus và Latte đang được giảm 2 triệu đồng trong khi mẫu Exciter 150 và mẫu FreeGo bản Tiêu chuẩn được giảm 5 triệu đồng. Mẫu xe ga Yamaha FreeGo S được giảm nhiều nhất lên tới 5 triệu đồng.

Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021
Chương trình ưu đãi của Yamaha

Trái lại, hãng xe Suzuki lại hỗ trợ một phần phí trước bạ cho những mẫu xe như GSX-R150, GSX-S150, GSX150 Bandit và Impulse với giá trị dao động từ 1 – 5 triệu đồng. Mẫu xe ga Suzuki Impulse đang được ưu đãi thấp nhất 1 triệu đồng trong khi mẫu sportbike GSX-R150 được hỗ trợ cao nhất lên tới 5 triệu đồng.

Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021
Yamaha FreeGo giảm giá 5 - 7 triệu

Trong khi đó, hãng xe Honda cũng không hề kém cạnh khi tung ưu đãi, giảm giá bán lên tới 2 triệu dành cho mẫu xe Honda Air Blade 125 và Honda Air Blade 150. Mẫu xe côn tay Honda Winner X cũng đang được ưu đãi 5 triệu đồng. Chưa kể, các dòng xe phân phối lớn của Honda cũng được giảm giá mạnh tay lên tới 5 triệu đồng/xe. Đặc biệt hơn cả, khách hàng mua xe CBR còn được tặng thêm gói nâng cấp xe với giá trị lên tới 25 triệu đồng. 

Loạt xe máy giảm giá đầu năm 2021
Honda Air Blade cũng được ưu đãi mạnh tay

Giữa đà giảm giá kể trên thì một số mẫu xe ăn khách như Honda Vision, Honda Wave Alpha lại đang tăng giá mạnh tại đại lý khi bị đội giá từ 1- 5 triệu đồng.

 

Đối thủ Honda Air Blade giảm giá còn 28 triệu, khách Việt bấn loạn trước món hời dịp đầu năm

(Techz.vn) Honda Air Blade đang bị dồn vào thế khó khi đối thủ hàng đầu của mình được ưu đãi, giảm giá mạnh tay xuống chỉ còn 28 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất