Honda Air Blade, Yamaha Exciter 150 cùng loạt xe ăn khách rủ nhau ưu đãi, giảm giá đợt cuối cận Tết
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2021 08:59:58(GMT+7)
Honda Air Blade, Yamaha Exciter 150 cùng loạt xe ăn khách rủ nhau ưu đãi, giảm giá đợt cuối cận Tết
(Techz.vn) Dịp Tết Nguyên đán đang đến gần khiến nhiều mẫu xe như Honda Air Blade hay Yamaha Exciter đều đang được giảm giá mạnh tay nhằm chèo kéo khách mua hàng.

Cận Tết Nguyên đán, nhiều mẫu xe máy ăn khách bất ngờ giảm giá, ưu đãi mạnh tay nhằm “vợt” khách. Cụ thể, mẫu xe Honda Air Blade hiện đang giảm tới gần 3 triệu đồng so với giá bán đầu tháng. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam còn đang ưu đãi 1 triệu đồng dành cho Honda Air Blade khiến giá bán của mẫu xe này đang ở mức vô cùng hấp dẫn trong những ngày cận Tết Nguyên đán.

Loạt xe máy giảm giá cận Tết Nguyên đán
Honda Air Blade giảm giá

Không chỉ Honda Air Blade, mẫu xe Honda Lead cũng đang được giảm giá tại các đại lý. Theo khảo sát, giá xe Honda Lead hiện đang thấp hơn từ 200 – 500 nghìn đồng so với giá bán đầu tháng 1. Trong khi đó, mẫu xe Yamaha Janus, Latte và Grande đều đang được ưu đãi 2 triệu đồng và mẫu Yamaha FreeGo được ưu đãi từ 5 – 7 triệu đồng.

Loạt xe máy giảm giá cận Tết Nguyên đán
Honda Lead có giá thấp hơn 200 - 500 nghìn đồng

Ở phân khúc xe côn tay, giá bán của các mẫu xe như Honda Winner X hay Yamaha Exciter 150 đều đang ở mức “dễ thở”. Đơn cử như mẫu Yamaha Exciter 150 hiện đang được ưu đãi 5 triệu đồng. Nhờ đó, giá xe Yamaha Exciter 150 hiện đang ở mức từ 42 – 44 triệu đồng tùy theo từng phiên bản và chính sách riêng của từng đại lý.

Loạt xe máy giảm giá cận Tết Nguyên đán
Chương trình ưu đãi của Yamaha

Khác với nhiều mẫu xe được áp dụng khuyến mại giảm trực tiếp vào giá bán, Piaggio Việt Nam lại áp dụng miễn ưu đãi phí trước bạ đối với các dòng xe ga Piaggio Liberty, Piaggio Medley. Bên cạnh đó, hãng xe còn tung ra nhiều ưu đãi khác như tặng voucher phụ kiện với giá trị lên tới 10 triệu đồng, miễn phí ra biển,…

Loạt xe máy giảm giá cận Tết Nguyên đán
Yamaha Exciter 150 được ưu đãi 5 triệu đồng

Trong năm 2020 vừa qua, doanh số bán xe máy tại thị trường Việt Nam đã giảm mạnh khi chỉ có 2,7 triệu xe được bán ra trên thị trường. So với cùng kì năm ngoái, doanh số bán xe máy tại thị trường Việt đã giảm tới 17% so với năm 2019, tương đương với 300.000 xe. 

 

Tin xe hot 29/1: Đối thủ Honda SH tung ưu đãi lớn đón Tết Nguyên đán, cận cảnh Suzuki Address 2021

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot ngày 29/1: Honda SH, SH Mode 'hoảng hốt' khi Piaggio Liberty nhận ưu đãi khủng, mua xe sang chỉ từ 29 triệu; Cận cảnh Suzuki Address 2021: Sang, xịn không kém Honda Vision nhưng sao khách Việt vẫn thờ ơ?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất