Tặng quà cực khủng, Suzuki mang tin vui lớn đến cho khách hàng Việt Nam nhân dịp Tết nguyên đán
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2020 11:04:33(GMT+7)
Tặng quà cực khủng, Suzuki mang tin vui lớn đến cho khách hàng Việt Nam nhân dịp Tết nguyên đán
(Techz.vn) Nhân dịp Tết nguyên đán năm 2020, Suzuki thực hiện chương trình hỗ trợ giá cho các khách hàng mua xe ở mức lần lượt là 3 và 5 triệu đồng.

Vừa tri ân khách hàng đầu xuân năm mới, vừa kích cầu doạn số cuối năm, hãng xe Suzuki đã giới thiệu chương trình ưu đãi “Bứt tốc lên đời, đón mừng năm mới” với hy vọng mang đến một nâm 2020 lên đời và bứt tốc cho các khách hàng mua xe.

Suzuki sẽ áp dụng chương trình với các mẫu xe GSX-S150, GSX-R150 và GSX150 Bandit.

n mừng cho khách hàng mua xe dịp Tết, Suzuki trợ giá 5 triệu đồng

Đối với Suzuki GSX-S150 và GSX-R150 sẽ được hỗ trợ giá là 3 triệu đồng cho giá xe gốc lần lượt là 64,9 và 74,99 triệu đồng. Riêng GSX150 Bandit trị giá 68,9 triệu đồng được ưu đãi phí trước bạ lên tới 5 triệu đồng.

n mừng cho khách hàng mua xe dịp Tết, Suzuki trợ giá 5 triệu đồng

Đây là một chiến lược tốt bởi dòng GSX mà Suzuki đưa ra đã chiếm trọn trái tim khách hàng. Dòng xe backbone sở hữu động cơ GSX nổi tiếng về khả năng tăng tốc và động cơ mạnh mẽ. Ngoài ra còn có thiết kế thời thượng, dẫn đầu xu hướng với khung sườn cố định chắc chắn.

n mừng cho khách hàng mua xe dịp Tết, Suzuki trợ giá 5 triệu đồng

Đều sở hữu thiết kế thể thao, GSX-S150 và GSX-R150 thu hút khách hàng bởi sự mạnh mẽ, cá tính, đại diện của dòng backbone Suzuki. Cả hai được ưu ái trang bị công nghệ phun xăng điện tử Fi giúp tiết kiệm nhiên liệu. GSX-R150 còn có trang bị smartkey hiện đại.

Nói tới GSX150 Bandit là nói tới chất thể thao đan xen chất thực dụng. Sở hữu yên xe dài và bề thế, độ chênh lệch yên mang tới sự thoải mái cho người lái khi ngồi.

Chương trình của Suzuki nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Rất nhiều người sau khi hay tin trợ giá đã quyết định rinh về một em GSX để di chuyển trong dịp Tết. Với giá cả phải chăng, khách hàng vẫn nhận được đảm bảo về chính hãng và các loại bảo hiểm khác.

 

Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh 2019: Bất ngờ với dòng xe bán chạy nhất năm

(Techz.vn) Mới đây, hãng xe Honda Việt Nam đã thống kê và công bố doanh thu trong năm qua. Với sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên, Honda Việt Nam đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục