Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ tiền tỷ 'cược ván bài' cực lớn dịp giáp Tết
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2020 07:12:59(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ tiền tỷ 'cược ván bài' cực lớn dịp giáp Tết
(Techz.vn) Ông vua cà phê Trung Nguyên đã bỏ số tiền không hề nhỏ, sẵn sàng cược "ván bài" đầu tư khủng những ngày giáp Tết Canh Tý 2020.

Cụ thể, ông Vũ đã tiếp tục khai trương 4 cửa hàng cà phê chỉ trong ngày 10/1. Trong đó, 2 cửa hàng tại TP.HCM, một ở Đồng Tháp và một ở Hà Tĩnh.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ tiền tỷ 'chơi lớn' dịp giáp Tết
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chơi lớn ra mắt 4 "đứa con” trong 1 ngày.

 

Có thể thấy, dù cuối năm nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn không ngừng nghỉ phát triển thương hiệu. Đầu năm  mới cũng là thời điểm mà nhu cầu ăn chơi của người dân tăng cao, hàng loạt cửa hàng mới vào dịp cuối năm sẽ giúp ông kiếm được kha khá.

Trong khi đó, hiện tại, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo kể từ khi mở quán cà phê tại Hàn Quốc vẫn chưa có thêm cơ sở mới nào. Tuy nhiên, bà Thảo cũng đã tung ra hàng loạt hình thức khuyến mãi hấp dẫn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ tiền tỷ 'chơi lớn' dịp giáp Tết

Sau khi ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục đối đầu trên con đường chinh phục ngôi vương vua cà phê Việt. Trong khi ông Vũ đã có sẵn nền tảng thì bà Thảo phải xây dựng một chiến lược hoàn toàn mới. 

Năm 2019, ông Vũ và bà Thảo đã không ít lần đối chất căng thẳng về vấn đề phân chia tài sản và quyền lợi tại tòa. Cuối tháng 12 vừa qua, tòa quyết định cho ông bà Vũ - Thảo ly hôn. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tiếp tục điều hành Trung Nguyên còn bà Thảo nuôi con và tài sản quy thành tiền.

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung đòn phản công bất ngờ hậu ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Không chỉ quyết liệt đàm phán tại các phiên tòa về tranh chấp trong vụ ly hôn, ngay cả thị trường cà phê, ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo cũng cạnh tranh khốc liệt không kém.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục