Honda Vario 150 phiên bản phong cách “Hắc Hường” độc đáo
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2020 19:51:22(GMT+7)
Honda Vario 150 phiên bản phong cách “Hắc Hường” độc đáo
(Techz.vn) Mặc dù Vario 150 nguyên bản vốn mang thiết kế khá dữ dằn và hầm hố nhưng trong bản độ mang phong cách Black Pink dưới đây lại pha trộn sự nữ tính và mạnh mẽ.

Nếu là một fan KPOP, nhìn vào dòng xe độ này sẽ nhiều người tự hỏi chủ xe có phải một Blink hay không bởi chiếc Vario 150 này khoác trên mình lớp áo màu đen hồng cá tính, nổi bật vô cùng. Sự kết hợp hai màu sắc này cùng dàn option đẳng cấp đã nâng tầm chiếc xe trở nên đẹp bá cháy.

Honda Vario 150 phiên bản độ phong cách “Hắc Hường” độc đáo

Hàng loạt các bộ cùm được trang bị lấp đầy khoảng trống ở phía sau tay lái. Có thể kể đến như  bộ cùm tăng tốc Domino giúp xe ba nhanh hơn, cùm công tắc on/off cùng thương hiệu nhỏ gọn tăng tính thẩm mỹ cho cùm ga, tay Brembo RCS phiên bản corsa corta thay cho cùm phanh nguyên bản Nissin. Riêng với bộ cùm Brembo được nâng cấp này, chủ xe đã cho nối thẳng  với bình dầu Brembo để chứa dầu thắng bên trong, xu hướng nhiều anh em độ xe cực ưa chuộng.

Honda Vario 150 phiên bản độ phong cách “Hắc Hường” độc đáo

Sau tay lái rât nhiều sự thay đổi mới lạ cho Vario 150 tuy nhiên phần bao tay lại được giữ nguyên bản còn phần gù thay bằng chất liệu Titan đầy ấn tượng.

Hệ thống phanh đùm sau của xe có trang bị tay côn TWM làm tay thắng, thiết kế đặc biệt tạo gió lùa giúp xe thêm phần khí động học. Bản độ này cũng tăng tính an toàn khi có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã. Ở sườn xe có thêm trợ lựcMatris kẹp sườn vớ hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ với núm chỉnh CNC.

Honda Vario 150 phiên bản độ phong cách “Hắc Hường” độc đáo

Nhìn xuống dàn chân, dễ dàng ấn tượng bởi hình ảnh của heo dầu Anchor 2 piston đối xứng nổi bật bởi chất liệu nhôm bóng. Nhằm tạo điểm nhấn cho phần lòng đĩa vàng, chủ xe đã thay đổi kích cỡ cho đĩa thắng lớn hơn.

Honda Vario 150 phiên bản độ phong cách “Hắc Hường” độc đáo

Tăng uy lực khi lên ga, ô 4road kết hợp cổ pô Titan cũng được trang bị trên xe với giá 10 triệu đồng. Chưa kề, bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời hàng hiệu.

 

Chỉ với 5 triệu, dân chơi có ngay Honda 67 đẹp lung linh để đi chơi Tết

(Techz.vn) Chỉ với số tiền khởi điểm là 5 triệu đồng mua lại Honda 67 cũ, một biker Bình Định đã quyết tâm độ xe phong cách hoài cổ cực đẹp để đón Tết.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục