Lỡ miệng xúc phạm fan BTS, youtuber nổi tiếng nhất thế giới nhận cái kết cực đắng
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2020 11:24:30(GMT+7)
Lỡ miệng xúc phạm fan BTS, youtuber nổi tiếng nhất thế giới nhận cái kết cực đắng
(Techz.vn) Pewdiepie là cái tên không còn xa lạ, tuy nhiên Youtuber nổi tiếng nhất thế giới này cũng đã là một trong những cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi.

Mới đây 11/1, trong một video, Pewdiepie ngẫu hứng xem đoạn video về Oil London - một anh chàng người Anh và là fan hâm mộ cuồng nhiệt của BTS. Ngay khi nghe xong, Pewdiepie đưa ra ý kiến rất thẳng thắn: "Bạn biết đấy, tôi sẽ không nói dối. Tôi cũng thích Kpop, nhưng chắc chắn tôi muốn nói rằng cần phải có một giới hạn cho tất cả mọi thứ".

Gọi fan BTS là
Anh chàng cho rằng những người hâm mộ BTS là những kẻ điên rồ nhất hành tinh.

Anh chàng tiếp tục: "Đúng vậy, tất cả các vấn đề đều xuất phát từ việc đó là những sản phẩm mang tính chất thị trường. Chưa kể, tất cả bọn họ đều phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Các công ty thần tượng tạo ra các idol kiểu này giống như tạo ra những chiếc máy chạy bộ vậy. Đôi lúc, tôi tự hỏi những người hâm mộ BTS nghĩ gì về các anh chàng này. Bởi vì họ chính là những người điên rồ nhất hành tinh".

Nhận ra bản thân đã có phần hơi lỡ miệng, Youtuber người Thụy Điển sau đó nhanh chóng đỡ lời và vớt vát: "Tất nhiên, công bằng mà nói, không phải tất cả mọi fan hâm mộ BTS đều là điên rồ, chỉ có một phần trong số họ thôi".

Gọi fan BTS là
Pewdiepie sau đó đã cố vớt vát lại  lời nói có phần hơi quá.

Những lời nói này đã ngay lập tức chọc giận tới các fan của BTS. Youtuber này ngay sau đó đã phải hứng chịu những cơn giận dữ, chỉ trích và tấn công mạnh mẽ tới từ phía cộng đồng fan BTS nói riêng và các fan hâm mộ Kpop nói chung. Thậm chí, họ còn kêu gọi tẩy chay cũng như report kênh của Pewdiepie. 

Bên cạnh đó, một bộ phận fan đồng tình với ý kiến của Pewdiepie, và cho rằng đó là những chia sẻ hết sức thẳng thắn.

Gọi fan BTS là
Vẫn có rất nhiều fan ủng hộ cách nhìn của Pewdiepie.

 

PewDiePie xóa kênh YouTube hơn 100 triệu sub, quyết định nghỉ hưu?

(Techz.vn) – PewDiePie cho biết, anh chỉ muốn dành cả ngày để nằm trên võng với vợ mình chứ chẳng thiết tha gì việc làm video nữa.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục