Vsmart chiếm 7,5% thị phần smartphone tại Việt Nam
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2020 08:00:03(GMT+7)
Vsmart chiếm 7,5% thị phần smartphone tại Việt Nam
(Techz.vn) Với giá rẻ cùng cấu hình cao trong phân khúc thì Vsmart dù ít dù nhiều cũng thực sự đã chiếm được chỗ đứng trong lòng người dùng tại Việt Nam.

Trong tháng 12/2019, tất cả người dân của VinHomes đều nhận được thông báo về chương trình tặng điện thoại Vsmart dành cho những khách hàng đã sở hữu hoặc đã ký hợp đồng mua bán các sản phẩm thuộc bất động sản của tập đoàn VinGroup. Đây là món quà tri ân dịp năm mới dành cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Đem tặng cho cư dân VinHomes, Vsmart ế hay không ế?

Theo con số thống kê, Vsmart đã bán ra 600.000 chiếc trong năm 2019 tại thị trường nội địa và là một trong những mẫu điện thoại bán chạy nhất công ty gồm có Vsmart Live và Vsmart Star. Từ một hãng khảo sát thị trường độc lập chỉ ra rằng thị phần smartphone của Vsmart tại Việt Nam là 6%. Theo ông Trần Minh Trung, phó Tổng giám đốc VinSmart cho hay, con số này đã tăng lên 7,5% vào tháng 12 năm ngoái. Đây là một con số cực khủng nếu biết rằng Vsmart mới ra mắt gần đây và là một hãng điện thoại của Việt Nam.

Đem tặng cho cư dân VinHomes, Vsmart ế hay không ế?
Phó Tông Giám đốc Vinsmart Trần Minh Trung

Lý giải về chiến dịch tặng quà này, ông Trung cho biết ngoài việc tri ân khách hàng, đây còn là một phương pháp giúp gia tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng, để người dùng có thêm cơ hội trải nghiệm Vsmart. Tập đoàn Vingroup hiện đang nỗ lực để đem đến cho người dùng Việt những sản phẩm cao cấp hơn.

 

'Chuyên cơ mặt đất' Honda Gold Wing GL1800 trị giá 1.2 tỉ đồng có gì đặc biệt?

(Techz.vn) Mới đây, Honda đã cho ra mất Gold Wing GL1800 phiên bản 2020 mới nhất tại thị trường Indonesia. Mẫu chuyên cơ mặt đất này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục