Bi kịch của cụ bà người Nhật 81 tuổi vẫn phải đi đóng phim khiêu dâm (JAV)
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2020 20:50:31(GMT+7)
Bi kịch của cụ bà người Nhật 81 tuổi vẫn phải đi đóng phim khiêu dâm (JAV)
(Techz.vn) Chuyện thật như đùa khi cụ bà Ogasawara Yuko đã chính thức trở thành diễn viên phim người lớn Nhật Bản ở độ tuổi 81.

Sự phát triển ngành công nghiệp phim khiêu dâm tại Nhật khiến một lượng lớn nhân lực tham gia vào ngành nghề này. Tuy nhiên bất ngờ là, đến cả 1 bà cụ đã hơn 80 cũng dự tính gia nhập ngành công nghệp này.

Cụ bà Ogasawara Yuko như mọi người phụ nữ khác vốn dĩ nghĩ cuộc đời sẽ trôi qua bình lặng trong cuộc hôn nhân với người chồng. China Press cho biết, bà sinh ra trong một gia đình gia giáo với người cha làm nhân viên văn phòng còn người mẹ làm nội trợ. Sau này bà kết hôn và sinh được  2 người con trai và 1 người con gái.

Một chuyện không may xảy ra khi chồng bà qua đời ở tuổi 59 vì bệnh suy gan. Cả gia đình bà bỗng rơi vào túng thiếu. May mắn là nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình, bà mở một nhà hàng để mưu sinh. Tình cờ một ngày, thực khách nữ ngỏ ý hỏi bà có hứng thú với ngành công nghiệp phim người lớn không. Tuy một mực từ chối lúc đầu, bà đã bị thuyết phục sau đó.

Cụ bà 81 tuổi đóng JAV sau khi chồng qua đời

Cụ bà Ogasawara Yuko đã quyết định đi đến phim trường và xem cảnh diễn của một người đàn ông và một cô gái trẻ tuổi. Ngay tại lúc đó, bà đưa ra yêu cầu và ngay lập tức được nhà sản xuất phim đồng ý.

Bà đã nói: "Nếu tôi làm diễn viên phim khiêu dâm thì tôi không muốn diễn với người lớn tuổi. Tôi muốn diễn cùng những chàng trai trẻ đẹp".

Như vậy, bà chính thức gia nhập làng phim khiêu dâm khi 81 tuổi. Bà cho biết người con trai sau khi biết chuyện đã hết lòng ủng hộ và bản thân bà cũng rất hài lòng với hiện tại.

Bà cũng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục với 1 người đàn ông ngoài chồng mình"

 

Corolla Altis bị khai tử ở Việt Nam, Toyota từ bỏ phân khúc sedan?

(Techz.vn) – Tin đồn này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nếu nó là sự thật thì Toyota đang muốn bỏ qua dòng sedan hạng C và chuyển hướng đến phân khúc xe gầm cao hạng C.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục