5 mẫu giày Adidas giảm giá cực sốc dịp Tết 2020: Giày ngon, giá rẻ, đừng nên lướt qua!
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2020 08:00:51(GMT+7)
5 mẫu giày Adidas giảm giá cực sốc dịp Tết 2020: Giày ngon, giá rẻ, đừng nên lướt qua!
(Techz.vn) Adidas là hãng sản xuất giày phù hợp với nhiều mục đích chạy bộ khác nhau,đặc biệt là hiện đang có mức giảm giá tương đối hấp dẫn cho các mẫu giày.

Nếu đang tìm kiếm một đôi giày để luyện tập thể thao hoặc đơn giản chỉ là một đôi giày đi bộ hàng ngày. Những lựa chọn giày của Adidas dưới đây có thể sẽ rất phù hợp. Dịp Tết, hãng áp dụng giảm giá cgo một số mẫu giày, có thể lên đến 50%.

1. Solar Glide 19

Adidas: 5 mẫu giày giảm giá hấp dẫn dịp Tết

- Giá niêm yết/giá giảm: 3,4 triệu/1,7 triệu đồng

Mẫu giày được biết đến với công nghệ Solar Propulsion Rail giúp định hướng và giữ bàn chân luôn ở vị trí tiếp đất tối ưu trong quá trình chạy. Công nghệ đệm Boost nổi tiếng kết hợp với thân giày Stretchweb mềm dẻo tạo sự hỗ trợ kép mang lại sự thoải mái cho bàn chân.

2. PureBoost DPR

Adidas: 5 mẫu giày giảm giá hấp dẫn dịp Tết

- Giá niêm yết/giá giảm: 3,5 triệu đồng/1,75 triệu đồng

PureBoost DPR sở hữu thiết kế khá gọn nhẹ đi kèm lớp đệm Boost dày 18 mm ở đế và 10 mm ở gót (độ dốc gót mũi chỉ 8mm). Mang lại cảm giác giày nhẹ và linh hoạt hơn khi di chuyển nhanh với địa hình thường xuyên thay đổi như lên vỉa hè, xuống lòng đường. 

3. Adizero Adios 4

Adidas: 5 mẫu giày giảm giá hấp dẫn dịp Tết

- Giá niêm yết/giá giảm: 3.6 triệu/1,8 triệu đồng

Adidas Adizero Adios 4 sở hữu thiết kế giúp người mang có được tốc độ chạy nhanh nhất. Đôi giày này được thiết kế bởi Omori - người được mệnh danh là nghệ nhân giày của Nhật Bản. Trọng lượng của giày siêu nhẹ chỉ 226 g ở size giày (8.5 UK) kết hợp đệm Boost phản hồi năng lượng nhanh.

4. Solar Boost 19

Adidas: 5 mẫu giày giảm giá hấp dẫn dịp Tết

- Giá niêm yết/giá giảm: 3,8 triệu đồng/1,9 triệu đồng

Adidas Solar Boost cũng gần tương tự như Solar Glide với bộ Solar Propulsion Rail hướng bàn chân tiếp đất an toàn trong quá trình chạy. Đôi giày đem đến cảm giác yên tâm, chắc chắn trong các cuộc chạy bộ đường dài do được trang bị nhiều đệm phản hồi năng lượng Boost hơn

5. UltraBoost Uncaged

Adidas: 5 mẫu giày giảm giá hấp dẫn dịp Tết

- Giá niêm yết/giá giảm: 4,5 triệu đồng/2,25 triệu đồng

UltraBoost Uncaged là phiên bản đặc biệt của dòng UltraBoost với thiết kế hướng đến thời trang nhiều hơn. Thân giày được thiết kế tối giản như một chiếc tất từ sợi dệt Primeknit. Đôi giày này khá phù hợp để mang đi lại hàng ngày hoặc luyện tập Gym với cường độ nhẹ nhàng vừa phải.

 

5 đôi giày Nike giảm giá hấp dẫn nhất dịp Tết 2020, đừng bỏ qua nếu không sẽ tiếc đứt ruột!

(Techz.vn) Dù không tung ra chiến dịch giảm giá cho dịp Tết, nhưng ngay trên trang chủ của mình, Nike đang tiến hành giảm giá cho một loạt giày thể thao hàng đầu.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục