Top 3 mỹ nhân Nhật Bản 'rẽ ngang' dấn thân vào con đường đóng phim khiêu dâm
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2020 20:10:13(GMT+7)
Top 3 mỹ nhân Nhật Bản 'rẽ ngang' dấn thân vào con đường đóng phim khiêu dâm
(Techz.vn) Nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp JAV, diễn viên phim người lớn là một trong những nghề nghiệp thịnh hành tại Nhật Bản. Từ MC, DJ và giáo viên mầm non, họ cũng có thể chọn đổi nghề.

1. Madoka Shizuki – Giáo viên mầm non

Cô Madoka Shizuki là một tân binh trong làng phim người lớn, theo tiết lộ của một hãng phim 18+. Người đẹp này vốn dĩ là một giáo viên mầm non nhưng đột ngột rẽ hướng sang với phim ảnh. Được biết, Madoka sẽ cho ra mắt bộ ảnh đầu tiên với tư cách một diễn viên phim người lớn vào ngày 18/1 sắp tới. Cô được đặc biệt yêu thích bởi gương mặt ngây thơ ngọt ngào cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 99 – 59 – 88. 

Top 3 mỹ nhân dấn thân vào con đường đóng phim người lớn
Caption

Dự án bộ ảnh đầu tay sẽ được thực hiện tại Đài Loan, khiến fan nam nước này vô cùng phấn khích. Cô chia sẻ khá lo lắng khi làm việc tại nước ngoài nhưng đưa ra lời hứa sẽ cố gắng làm tốt.

2. Riona Hirose – DJ

Một người đẹp khác chung hãng phim với Madoka Shizuki là Riona Hirose, vốn từng là một DJ có tiếng. Cô góp mặt tại nhiều club, quán bar và tham dự nhiều sự kiện âm nhạc trong và ngoài Nhật Bản.

Top 3 mỹ nhân dấn thân vào con đường đóng phim người lớn

Đời sống sự nghiệp thuận lợi nhưng người đẹp khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố sẽ tham gia vào nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô đã công bố ký hợp đồng với SOD, là một trong những công ty phim người lớn nổi tiếng nhất hiện nay.

3. Aika Yamagishi – Phát thanh viên

Trong top 3 người đẹp này, Aika Yamagishi có lẽ nổi tiếng hơn cả. Cô là một phát thanh viên tại đài địa phương vùng  Tokai Nhật Bản.

Top 3 mỹ nhân dấn thân vào con đường đóng phim người lớn

Sau đó, do không hài lòng với công việc, Aika đã tham gia vào lĩnh vực giải trí này từ năm 2017. Cho đến nay, tên tuổi của cô phổ biến rộng rãi không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở Đài Loan và Hàn Quốc.

 

Những điều không ai biết về ngôi sao phim khiêu dâm người Việt duy nhất được giải thưởng tại Anh

(Techz.vn) Harriet Sugarcookie từng nhận được giải thưởng video người lớn của Vương quốc Anh, từ diễn viên trở thành đạo diễn phim khiêu dâm độc lập kiêm chuyên gia tư vấn tình dục.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục