Honda Winner X có giá thấp chưa từng thấy tại đại lý, mức ưu đãi bằng giá bán của Wave Alpha đời mới
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2021 11:44:59(GMT+7)
Honda Winner X có giá thấp chưa từng thấy tại đại lý, mức ưu đãi bằng giá bán của Wave Alpha đời mới
(Techz.vn) Honda Winner X hiện đang có mức giá thấp chưa từng thấy tại các đại lý với ưu đãi lên tới 18 triệu đồng – con số bằng với giá của một chiếc Honda Wave Alpha đời mới.

Mặc dù đã bước sáng tháng 11 nhưng giá bán của Honda Winner X vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc tại các đại lý. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, Honda Winner X đang được ưu đãi, giảm giá lên tới 18 triệu đồng – mức ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay của mẫu xe côn tay này.

Honda Winner X đang nhận ưu đãi, giảm giá lên tới 18 triệu đồng

Theo khảo sát tại các đại lý, Honda Winner X hiện đang được bán ra với mức giá thấp hơn giá đề xuất của hãng. Bên cạnh đó, Honda Winner X hiện còn được ưu đãi 5 triệu đồng tiền lệ phí đăng kí trong giai đoạn từ ngày 1/11 – 31/12/2021. Như vậy, cộng dồn các ưu đãi và giảm giá, giá xe Honda Winner X hiện chỉ còn dao động trong khoảng từ 31 – 32 triệu đồng.

Bảng giá xe Honda Winner X mới nhất tháng 11/2021

Cụ thể, Honda Winner X bản thể thao và bản giới hạn hiện đang có giá bán là 31 triệu đồng trong khi bản camo ABS có giá bán 32 triệu đồng. Các phiên bản còn lại của Honda Winner X là bản đen mờ ABS, đường đua HRC phanh ABS và bản thể thao ABS hiện cũng đang được bán ra với mức giá chỉ 32 triệu đồng. Với mức giá này, Honda Winner X thậm chí còn rẻ hơn cả mẫu xe ga cỡ nhỏ Honda Vision tại các đại lý.

Giá xe Honda Winner X liên tục lao dốc trong những tháng gần đây

Việc giá xe Honda Winner X tiếp tục lao dốc trong tháng 11 này không nằm ngoài xu hướng giảm giá trên thị trường xe máy Việt trong thời gian gần đây. Không chỉ Honda Winner X, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 2021 hiện cũng đang được bán ra với mức giá thấp hơn giá đề xuất của hãng.

Không chỉ Honda Winner X, nhiều mẫu xe khác của Honda cũng giảm giá mạnh

Bên cạnh Honda Winner X, nhiều mẫu xe ăn khách khác của Honda như Honda Wave Alpha, Honda Vision hiện cũng đang được giảm giá mạnh tay tại các đại lý. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến sức mua của người tiêu dùng Việt giảm mạnh trong thời gian vừa qua.

Honda Winner X hiện đang cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 155 2021

Honda Winner X hiện đang là một trong những mẫu xe côn tay underbone ăn khách nhất nhì thị trường Việt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Honda Winner X đang phải chịu sức ép không nhỏ từ đối thủ Yamaha Exciter 155 2021.

 

Honda Super Cub C125 2022 có giá bán không tưởng tại đại lý, hút khách với diện mạo đẹp mê mẩn

(Techz.vn) Mẫu xe Honda Super Cub C125 2022 hiện đang có mức giá không tưởng tại các đại lý dù vừa ra mắt khách Việt chưa đầy 1 tháng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất