Vinfast bất ngờ tung 2 mẫu xe mới cực đẹp giá siêu 'mềm', quyết đấu Mazda 3 và Toyota Vios?
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2019 10:26:56(GMT+7)
Vinfast bất ngờ tung 2 mẫu xe mới cực đẹp giá siêu 'mềm', quyết đấu Mazda 3 và Toyota Vios?
(Techz.vn) Mới đây, hai mẫu xe mới của thương hiệu Vinfast bắt đầu được lộ diện những hình ảnh đầu tiên khi đang được trưng bày trong khuôn viên nội bộ thuộc sở hữu tập đoàn Vingroup.

Nhìn thiết kế bên ngoài xe, nhiều người phán đoán rằng hai mẫu xe gầm cao của Vinfast sẽ thuộc phân khúc B và C. Đây có lẽ là hai siêu phẩm hoàn toàn mới sẽ nhanh chóng được ra mắt.

Cả hai mẫu xe đều mang thiết kế đặc trưng của hãng xe Vinfast từ thiết kế đầu đuôi quen thuộc giống dòng Lux SA2.0 cho đến cụm đèn hậu nối liền cùng chữ V là logo đứng giữa. Những đặc điểm vô dùng dễ nhận diện của Vinfast đều nằm ở bên ngoài của xe.

Vinfast bất ngờ tung 2 mẫu xe mới cực đẹp giá cạnh tranh, quyết đấu với Mazda 3 và Toyota Vios?
Thiết kế đơn giản của dòng xe phân khúc hạng C

Đối với chiếc xe màu trắng, dự đoán nghiêng về phân khúc hạng C có kích cỡ lớn hơn. Tạo hình xe đơn giản bởi lưới tản nhiệt đã được tối giản. Tuy nhiên lại nổi bật với những chi tiết ốp tương phản. Xe sở hữu cụm đèn pha mỏng dạng LED, và mâm xe khá giống với Lux SA2.0. Nhiều khả năng cao đây là một chiếc xe điện.

Như vậy, xe màu đỏ sẽ nằm trong phân khúc hạng B. Trái với sự tối giản về ngoại thất của xe màu trắng, mẫu xe mới này của Vinfast được tạo hình chi tiết với những đường gấp khúc rõ nét trên thân, cụm lưới to bản đặt dưới đầu xe, đuôi xe gần giống Lux SA2.0 và hệ thống xả ẩn. 

Vinfast bất ngờ tung 2 mẫu xe mới cực đẹp giá cạnh tranh, quyết đấu với Mazda 3 và Toyota Vios?
Động cơ điện hay xăng vẫn chưa được bật mí

Giá hai mẫu xe được ước đoán trong khoảng từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng trong khi nội thất vẫn là một dấu hỏi. 

2 chiếc xe này nếu được ra mắt chính thức nhiều khả năng sẽ cạnh tranh với Mazda 3 và Toyota Vios. Hiện nay, Vinfast vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về 2 mẫu xe này.

 

Mazda CX-5 ra mắt 5 phiên bản mới cực ngon, giá chỉ từ 583 triệu đồng

(Techz.vn) Mazda CX-5 Turbo 2020 vừa được mở bán tại với giá bán từ 25.090 USD (khoảng 583 triệu đồng), cao nhất là bản Grand Touring Reserve giá bán 37.055 USD (860 triệu đồng).

Tags:
loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục