Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ tung đòn 'cực hiểm' khiến ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp bất lợi lớn?
Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2019 19:30:00(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ tung đòn 'cực hiểm' khiến ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp bất lợi lớn?
(Techz.vn) Trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, phía bà Thảo bất ngờ đệ trình tố giác một sai sót nghiêm trọng.

Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa mới thông tin: “một sai sót nghiêm trọng nữa trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa được phát hiện”. Thông tin này đã kích nổ quả bom mới trước phiên phúc thẩm.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ tung 'quả bom lớn', ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp bất lợi lớn?
Đơn tố giác của bà Hoàng Lê Diệp Thảo

Cụ thể, bà Thảo tố giác hành vi làm sai lệch của vụ án đối với Bản án ly hôn sơ thẩm. Chưa dừng lại ở đó, bà chủ cà phê còn yêu cầu khởi tố bị can để truy cứu trách nhiệm hình sự với mục đích bảo vệ chuẩn mực trong hoạt động của Cơ quan tư pháp, bảo về quyền lợi hợp pháp của công dân.

Do đó, ngày 24/06/2019, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi đơn tố giác đến Cơ quan điều tra - Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao nhằm tố cáo đích danh Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân của Tòa án Nhân dân TP.HCM đã có hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án do cơ quan này thụ lý số 499/2015/TLST-HNGĐ ngày 17/11/2015.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ tung 'quả bom lớn', ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp bất lợi lớn?
Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân

Theo đơn này, trong khi Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao TP.HCM - ông Trần Văn Châu ban hành quyết định 05 giữ nguyên quyết định chấp nhận khiếu nại của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và đưa Công ty Trung Nguyên International (TNI) vào khối tài sản chung để phân chia trong vụ án ly hôn ngày 23/8/2018 thì Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân - Chủ tọa phiên tòa sơ thẩm lại không tuân theo quyết định mà tự đưa ra nhận định riêng là tách yêu cầu chia tài sản chung thành một vụ án khác.  

Như vậy, ngay khi phát hiện ra sai sót, phía bà Thảo đã ngay lập tức làm đơn tố giác yêu cầu cơ quan chức năng minh bạch.  

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ tung 'quả bom lớn', ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp bất lợi lớn?
Vụ ly hôn nghìn tỷ vẫn chưa đến hồi kết

Vào 3 ngày tới đây từ 18-20/11, phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ diễn ra sau hai lần trì hoãn.

 

Choáng ngợp với dàn siêu xe trăm tỉ 'nhốt' như chuồng bò của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Một người dùng có tên Quỳnh Vy vừa chia sẻ hình ảnh tại 'đại bản doanh' của cà phê Trung Nguyên tại huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk. Những hình ảnh này thuộc một phần trong bộ sưu tập xe hơi đồ sộ của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục