Hạ giá niêm yết chưa lâu, Nissan X-Trail tiếp tục giảm sốc gần trăm triệu đồng, 'đe nẹt' Honda CR-V
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 02/10/2020 10:02:39(GMT+7)
Hạ giá niêm yết chưa lâu, Nissan X-Trail tiếp tục giảm sốc gần trăm triệu đồng, 'đe nẹt' Honda CR-V
(Techz.vn) Giá bán của mẫu xe Nissan X-Trail đang được giảm tới cả trăm triệu đồng, sau khi được hạ giá niêm yết xuống mức thấp ngang ngửa Honda CR-V 2020.

Theo khảo sát tại một số đại lý, giá xe Nissan X-Trail 2020 đang được hưởng nhiều ưu đãi và ở mức vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, giá xe Nissan X-Trail 2020 bản 2.0 SL 2 WD đang thấp hơn từ 88 – 93 triệu đồng so với giá niêm yết. Nhờ đó, giá bán mới nhất của 2 phiên bản này hiện dao động từ 88 – 93 triệu đồng.

Nissan X-Trail giảm giá gần trăm triệu đồng
Nissan X-Trail giảm giá gần trăm triệu đồng

Trong khi đó, Nissan X-Trail bản 2.5 SV 4 WD cũng đang được giảm giá lên tới 80 triệu đồng, xuống còn 903 triệu đồng. Chưa kể, Nissan X-Trail còn được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ do là mẫu xe trong nước. Tổng cộng tất cả các ưu đãi, giá xe Nissan X-Trail đang thấp hơn cả trăm triệu đồng.

Nissan X-Trail giảm giá gần trăm triệu đồng
Nissan X-Trail cạnh tranh với Honda CR-V

Không chỉ được ưu đãi về giá, khách mua Nissan X-Trail trong tháng 10 này vẫn sẽ nhận được gói quà tặng phụ kiện, bao gồm đầu AVN, thảm sàn và cơ hội mua bộ phụ kiện cao cấp Luxury với giá ưu đãi từ hãng. 

Động thái giảm giá vào đầu tháng 10 của mẫu Nissan X-Trail là nhằm để thu hút khách mua hàng sau một thời gian dịch Covid-19 và ảnh hưởng của tháng “cô hồn” khiến sức mua của khách Việt bị giảm sút đáng kể.

Nissan X-Trail giảm giá gần trăm triệu đồng
Nissan X-Trail vừa được điều chỉnh giá niêm yết

Trước đó vào tháng 6/2020, Nissan Việt Nam đã điều chỉnh giá niêm yết của mẫu Nissan X-Trail xuống còn 913 triệu đồng đối với bản 2.0 SL 2WD và 993 triệu đồng đối với bản 2.5 SV 4WD. Mức giá niêm yết mới này thấp hơn 28 – 30 triệu đồng so với giá bán trước đó và giúp giá xe bản cao nhất của Nissan X-Trail chỉ thấp bằng giá bán bản thấp nhất của Honda CR-V.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail là một trong những mẫu xe “ế ẩm” nhất, kém xa doanh số bán xe của các đối thủ trong cùng phân khúc như Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson.

Nissan X-Trail giảm giá gần trăm triệu đồng
Nissan X-Trail

Một trong những nguyên nhân khiến Nissan X-Trail chưa được lòng khách Việt chính là ở giá bán đắt thuộc bậc nhất phân khúc. Ngoài ra, thiết kế ngoại thất và nội thất của xe cũng chưa được đánh giá cao, khả năng cách âm của Nissan X-Trail còn kém hơn so với các đối thủ như Honda CR-V.

 

Bảng giá xe Kia Morning tháng 10/2020: Kéo dài ưu đãi, giá bán siêu hấp dẫn

(Techz.vn) Giá xe Kia Morning vẫn tiếp tục được hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 10/2020. Techz cập nhật bảng giá xe ô tô Kia Morning tại Việt Nam kèm khuyến mại mới nhất tháng 10/2020.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục