[Video] Đánh giá Samsung Galaxy A51: đánh đổi thiết kế để lấy hiệu năng, camera
Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2020 13:59:07(GMT+7)
[Video] Đánh giá Samsung Galaxy A51: đánh đổi thiết kế để lấy hiệu năng, camera
(Techz.vn) Kế thừa sự thành công của những thế hệ trước, Galaxy A51 được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành cái tên sáng giá ở phân khúc smartphone tầm trung nhờ những nâng cấp ở thiết kế cũng như thông số kỹ thuật.

Định vị ở phân khúc smartphone tầm trung, Galaxy A51 được Samsung trang bị rất nhiều những công nghệ mới nhằm tạo sự khác biệt, nổi bật. Đặc biệt là hệ thống 4 camera chính ở mặt lưng, Galaxy A51 tỏ ra vượt trội so với những đối thủ khi sở hữu camera macro chất lượng cao độ phân giải lên tới 5MP. Chất lượng hình ảnh từ những cảm biến khác cũng hoàn toàn có thể thuyết phục cả những người dùng khó tính khi xử lý hình ảnh, màu sắc hài hòa, sinh động.

Tuy vậy, chính cụm camera đồ sộ ở mặt lưng cũng khiến ngoại hình Galaxy A51 có phần mất cân đối. Nếu như Samsung áp dụng kiểu thiết kế cụm camera dọc thì chắc chắn mặt lưng của Galaxy A51 sẽ cuốn hút hơn rất nhiều.

 

Hiệu năng của mẫu máy này làm việc ổn định, các tựa game hoàn toàn có thể chơi ở mức đồ họa cao nhất mà không có hiện tượng giật lag. PUBG Mobile, Liên Quân Mobile đều được Samsung Galaxy A51 xử lý rất tốt. Dù vậy, màn hình của Galaxy A51 lại không thực sự nổi bật khi độ sáng chỉ ở mức khá dù chất lượng màu sắc vẫn rất tốt.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục