Plantronics ra mắt loạt tai nghe true wireless mới tại Việt Nam
Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2019 15:04:29(GMT+7)
Plantronics ra mắt loạt tai nghe true wireless mới tại Việt Nam
(Techz.vn) Thế hệ tai nghe không dây mới của Plantronics có khả năng hoạt động cả ngày dành cho những người thích di chuyển, tập luyện hoặc chỉ đơn giản là làm việc bao gồm BackBeat PRO 5100 và BackBeat FIT 3200.

Ngày 4/11 vừa qua, công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) cùng Tập đoàn Plantronics (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (NYSE: PLT) chính thức đem dòng sản phẩm BackBeat mới về Việt Nam, đây là những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn (True Wireless) với kiểu dáng đa dạng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người tiêu dùng suốt cả ngày dài. 

Các phiên bản tai nghe mới nhất của Plantronics đều là tai nghe không dây hoàn toàn thế hệ mới bao gồm: BackBeat PRO 5100, BackBeat FIT 3200 và BackBeat FIT 3150, bên cạnh đó còn có mẫu tai nghe chụp tai BackBeat FIT 6100.

Dòng sản phẩm BackBeat có chất lượng âm thanh đặc trưng của Plantronics, kết nối đáng tin cậy và công nghệ tiên tiến, cũng như sự thoải mái, chắc chắn, độ bền và thời lượng pin lâu dài. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như tập thể dục, nghe nhạc hay đàm thoại.  

Những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn của Plantronics có trọng lượng nhẹ và mỗi cặp đều có hộp đựng nhỏ gọn để tăng thêm thời lượng pin khi di chuyển. Tính năng My Tap có sẵn thông qua ứng dụng BackBeat cung cấp tùy chỉnh lệnh trên tất cả các sản phẩm. Người dùng có thể bắt đầu phát danh sách nhạc yêu thích của mình, đặt hẹn giờ và thiết lập khoảng thời gian chỉ bằng một lần chạm. Các sản phẩm mới bao gồm:

  • BackBeat PRO 5100: Phiên bản không dây hoàn toàn đầu tiên cho dòng BackBeat PRO từng giành giải thưởng là tai nghe nhét tai BackBeat PRO 5100 - sản phẩm không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất mà Poly từng phát hành. BackBeat PRO 5100 có âm thanh mạnh mẽ và chất lượng cuộc gọi cao trong một thiết kế đẹp và nhỏ gọn. BackBeat PRO 5100 được trang bị bốn mic chống ồn, công nghệ WindSmart độc quyền giúp điều chỉnh tiếng ồn xung quanh và nút tai cách ly tiếng ồn, mỗi tai có thể hoạt động đến 6,5 giờ và thêm 13 giờ với hộp sạc bỏ túi.

BackBeatPRO_5100_Case_print_cmyk_10JUN19

  • BackBeat FIT 3200: Dành cho những người đam mê tập luyện và quan tâm đến tai nghe thể thao không dây hoàn toàn, BackBeat FIT 3200 mang đến trải nghiệm ổn định cả trong và ngoài phòng tập với nút tai cách ly tiếng ồn. BackBeat FIT 3200 phù hợp nhất với các vận động viên muốn có thiết kế gọn nhẹ, chống thấm mồ hôi và kháng nước đạt tiêu chuẩn IP57, nút tai siêu chắc chắn và đi kèm với ba kích cỡ. Chế độ Always Aware cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để nghe xung quanh, giúp tăng cường nhận thức. Mỗi tai có thời gian nghe lên đến 8 giờ, cộng thêm 16 giờ với hộp sạc.

BackBeatFIT_3200_Teal_Wet_Hero_print_cmyk_07JUN19

  • BackBeat FIT 3150 được thiết kế cho những người đam mê thể dục ngoài trời, thích chạy bộ trong thành phố. BackBeat FIT 3150 cũng có khả năng chống thấm mồ hôi và kháng nước theo tiêu chuẩn IP57 trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm các nút tai Always Aware cho phép nghe thấy âm thanh xung quanh để luyện tập an toàn hơn và các tính năng bổ sung có thể được kích hoạt bằng điều khiển trên tai. Tai nghe và hộp đựng tai nghe BackBeat FIT 3150 có thời lượng pin đủ để cung cấp cho một tuần tập luyện - lên đến 24 giờ.

BackBeatFIT_3150_Black_Blue_Case_print_cmyk_07JUN19

Bên cạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với tai nghe không dây hoàn toàn, một số người dùng thích kiểu đeo chụp tai hơn là các thiết kế nhét tai. Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Plantronics cho thấy 65% người tiêu dùng mang theo một tai nghe để tập thể dục và sử dụng tai nghe đó cho các hoạt động suốt cả ngày. Để đáp ứng nhu cầu đó, Plantronics đã phát triển một giải pháp được thiết kế đặc biệt cho dân thể thao là BackBeat FIT 6100. Dành cho các vận động viên năng động, chơi nhiều môn thể thao, tai nghe chụp đầu BackBeat FIT 6100 được tạo ra để chơi thể thao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tai nghe có thể điều chỉnh lực siết, kháng nước và chống mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4, kích thước driver 40mm và nút tai chống ồn với chế độ Always Aware và thời lượng pin lên đến 24 giờ.

Tanguy Leborgne, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Poly cho biết "Chúng tôi đang sử dụng các tính năng độc đáo nhất của dòng sản phẩm BackBeat từng giành giải thưởng của mình và kết hợp chúng với nhu cầu kết nối không dây hoàn toàn cả ngày. Vượt qua ranh giới giữa công việc và cuộc sống, tôi nhận ra tầm quan trọng của việc có thể nhận các cuộc gọi điện thoại mọi lúc, mọi nơi - ngay cả khi tôi đang chạy bộ!"

Người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể chọn từ tai nghe phiên bản mới nhất của Plantronics, để đáp ứng phong cách cá nhân, sở thích và trải nghiệm mong muốn của họ. Những tai nghe này mang đến sự linh hoạt, thoải mái và chất lượng âm thanh cao cấp Plantronics với mức giá cạnh tranh.

  • BackBeat PRO 5100: màu đen; Giá bán lẻ đề nghị: 4.990.000 đồng.
  • BackBeat FIT 3200: màu đen và màu xanh lam; Giá bán lẻ đề nghị: 4.390.000 đồng.
  • BackBeat FIT 3150: màu đen và đen - xanh; Giá bán lẻ đề nghị: 3.890.000 đồng.
  • BackBeat FIT 6100: màu đen, rằn ri và xám; Giá bán lẻ đề nghị: 3.990.000 đồng.

BackBeat PRO 5100, BackBeat FIT 3200, BackBeat FIT 3150 và BackBeat FIT 6100 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 và 12.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục