OPPO đang tự phát triển chip xử lý của riêng mình
Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2019 11:27:55(GMT+7)
OPPO đang tự phát triển chip xử lý của riêng mình
(Techz.vn) Giống như các nhà sản xuất smartphone khác như Samsung, Apple hay Huawei, OPPO cũng sẽ tự phát triển một dòng chip di động của riêng mình.

Theo GSMarena, OPPO đang lên kế hoạch để phát triển và sản xuất một dòng chip di động của riêng mình. Đây không phải lần đầu tiên thông tin này được đề cập, nhưng đến hôm nay mới có bằng chứng cụ thể về việc này.

oppo-m1-770x492

Cụ thể, theo một nhãn hiệu được nộp tại EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu  u), chip di động của OPPO sẽ được gọi là OPPO M1. Một số nguồn tin cho biết OPPO đã thuê các kỹ sư từ Speadtrum và MediaTek để phát triển chip M1.

Hiện OPPO vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này nhưng các chuyên gia đều nhận định rằng nhà sản xuất này sẽ chính thức công bố thế hệ chip di động đầu tiên của mình tại triển lãm công nghệ MWC 2020 diễn ra vào tháng 2/2020.

 

Trên tay Oppo Reno2 F Xanh Tinh Vân: Màu cực phẩm, cấu hình và giá không đổi

(Techz.vn) OPPO vừa bổ sung Xanh Tinh Vân vào bộ sưu tập màu sắc mới cho mẫu Reno2 F. Máy sẽ được bán độc quyền một tháng tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá không đổi 8.990.000VNĐ cùng cấu hình tương tự các phiên bản màu sắc khác.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất