Cung không đủ cầu, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro
Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2019 10:13:38(GMT+7)
Cung không đủ cầu, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro
(Techz.vn) Bộ đôi AirPods và AirPods Pro vẫn đang là những sản phẩm tai nghe không dây phổ biến nhất nhưng dường như nhu cầu thị trường đã vượt qua cả mức kì vọng của Apple.

Theo thông tin từ Nikkei Asian Review, Apple đã yêu cầu các nhà cung ứng tăng cường sản lượng sản xuất của dòng sản phẩm AirPods. Đặc biệt, công ty xứ Cupertino còn yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng của AirPods Pro dù mẫu tai nghe này chỉ mới chính thức bán ra gần đây.

Đối tác sản xuất cho AirPods Pro là công ty Luxshare-ICT có hai nhà máy đặt tại Trung Quốc. Apple đã yêu cầu công ty này tăng gấp đôi sản lượng từ 1 triệu chiếc lên thành 2 triệu chiếc mỗi tháng. 

Trong khi đó, AirPods với vỏ sạc không dây được GoerTek lắp ráp tại các nhà máy đặt tại Việt Nam. Công ty này cũng được Apple yêu cầu tăng cường sản xuất, tuy nhiên mức tăng ít hơn so với AirPods Pro.

Dòng sản phẩm tai nghe không dây đang là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Apple, các nhà phân tích cũng dự đoán rằng có thể đạt tới doanh số 200 triệu chiếc mỗi năm. Trong năm 2020, các nhà phân tích dự đoán doanh số của AirPods sẽ ở đạt mức 80 triệu chiếc. Hồi đầu tháng, Bloomberg cung đã đưa ra dự báo cho biết doanh số tai nghe không dây của Apple có thể tăng gấp đôi so với năm trước, đạt 60 triệu chiếc trong năm 2019 nhờ nhu cầu rất lớn đối với AirPods Pro.

 

Doanh số AirPods sẽ đạt 60 triệu chiếc trong năm 2019

(Techz.vn) Dự kiến, doanh số của dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods có thể tăng lên gấp đôi trong năm 2019.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục