Apple cân nhắc tặng kèm AirPods cho iPhone 2020?
Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2019 13:57:44(GMT+7)
Apple cân nhắc tặng kèm AirPods cho iPhone 2020?
(Techz.vn) Theo Digitimes, Apple đang xem xét tặng kèm mẫu tai nghe không dây AirPods cho thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2020.

Nguồn tin cho biết các nhà sản xuất điện thoại thông minh như Apple, Samsung và Xiaomi đang cân nhắc về việc bán kèm tai nghe true wireless cùng với smartphone trong năm sau. Những mẫu tai nghe true wireless này bao gồm cả AirPods của Apple và Galaxy Buds của Samsung. 

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hoài nghi về tính xác thực của thông tin này bởi tai nghe AirPods của Apple có giá khởi điểm lên tới 159 USD. Sẽ rất khó để Apple tặng kèm một phụ kiện đắt tiền như vậy cùng với những chiếc iPhone mới mà không tăng giá bán.

Bên cạnh đó, AirPods hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple nên không có lý do gì Apple để mẫu tai nghe này làm phụ kiện tặng kèm. Trên thực tế, nhu cầu của người dùng với AirPods Pro mới cao đến mức Apple đã phải yêu cầu các nhà cung ứng tăng gấp đôi sản lượng.

Hiện tại, Apple chỉ tặng kèm cho người dùng iPhone 11 tai nghe 3.5mm truyền thống và cáp chuyển đổi sang cổng lightning. Chi phí sản xuất của mẫu tai nghe này rất thấp vì giá bán lẻ chỉ là 29 USD, thấp hơn rất nhiều so với AirPods.

 

Cung không đủ cầu, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro

(Techz.vn) Bộ đôi AirPods và AirPods Pro vẫn đang là những sản phẩm tai nghe không dây phổ biến nhất nhưng dường như nhu cầu thị trường đã vượt qua cả mức kì vọng của Apple.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục