Huawei dự kiến xuất xưởng 10 triệu chiếc Mate 30 trong vài tháng
Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2019 15:44:35(GMT+7)
Huawei dự kiến xuất xưởng 10 triệu chiếc Mate 30 trong vài tháng
(Techz.vn) Bất chấp tình thế vô cùng khó khăn hiện nay, Huawei vẫn rất tự tin nhận định rằng tới cuối năm nay, dòng sản phẩm Mate 30 series sẽ đạt mốc doanh số 10 triệu máy bán ra.

Huawei đã ra mắt bộ đôi flagship mới nhất là Mate 30 và Mate 30 Pro hồi tháng 9 vừa qua và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thị trường Trung Quốc. Tính đến đầu tháng 10, một báo cáo đã tiết lộ rằng dòng sản phẩm Mate 30 series đã đạt doanh số 1 triệu máy.

Mới đây, He Gang, Chủ tịch bộ phân sản phẩm tiêu dùng và kinh doanh di động của Huawei đã rất tự tin khi tuyên bố rằng dòng Mate 30 dự kiến ​​sẽ đạt doanh số 10 triệu chiếc vào cuối năm nay, trước dịp Tết Nguyên Đán.

Ngoài ra, ông còn tiết lộ thêm rằng tổng doanh số smartphone của Huawei dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 240 đến 250 triệu chiếc trước khi kết thúc năm 2019. Trong đó bao gồm cả Mate 30 phiên bản 4G đã được bán ra thị trường vào tháng trước và phiên bản 5G sẽ được bán vào tháng tới.

Đây được xem là một thành tựu lớn đối với Huawei bất chấp lệnh cấm thương mại từ Mỹ, thậm chí dòng Mate 30 hiện không được cài sẵn các ứng dụng và dịch vụ của Google.

Mặc dù thiếu các ứng dụng và dịch vụ cốt lõi từ Google, nhưng thực trạng này không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng tại Trung Quốc, do hầu hết các điện thoại Android nội địa đều không có dịch vụ Google Play. Trong khi đó, tại các quốc gia khác, việc thiếu các dịch vụ của Google là một vấn đề không dễ chấp nhận đối với người dùng.

 

Huawei mang Mate 30 Pro về Việt Nam: Giá dự kiến khoảng 22 triệu

(Techz.vn)Huawei vừa chính thức thông báo mẫu flagship cao cấp nhất của hãng là Mate 30 Pro sẽ có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là thông tin không thể vui hơn dành cho cộng đồng yêu thích smartphone Huawei nói riêng và giới đam mê nhiếp ảnh di động trong nước nói chung.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục