Nintendo Switch đã có bản cập nhật mới: Nâng cấp một tính năng vô cùng đáng giá
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 14:15:45(GMT+7)
Nintendo Switch đã có bản cập nhật mới: Nâng cấp một tính năng vô cùng đáng giá
(Techz.vn) Vào thứ ba, Nintendo đã tung một bản cập nhật OTA cho cả Nintendo Switch và Nintendo Lite để kích hoạt một tính năng được yêu cầu rộng rãi. Giờ đây, tính năng phát trực truyến Âm thanh qua Bluetooth sẽ có thể thực hiện được với bảng điều khiển cầm tay đã được phát hành hơn bốn năm trước.

Sau khi cập nhật, sẽ có một menu Bluetooth mới trong Cài đặt của Switch, nơi bạn có thể thêm một thiết bị phát trực tuyến âm thanh cùng một lúc. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Switch đã có thể cung cấp tính năng này để từ khi ra mắt, nhưng nó có những hạn chế mà Nintendo tin rằng bây giờ sẽ làm cho tính năng này trở lên đáng giá.

Trong trang hỗ trợ mới của Nintendo, có đề cập rằng chỉ có hai bộ điều khiển được phép kết nối với bảng điều khiển đồng thời với một thiết bị Bluetooth Audio được kết nối. Một hạn chế khác là âm thanh Bluetooth sẽ bị ngắt kết nối khi sử dụng tính năng giao tiếp không dây cục bộ, có thể do nhiễu sóng.

Mỗi lần chỉ có thể ghép nối một thiết bị âm thanh Bluetooth nhưng có thể lưu tối đa 10 thiết bị vào một Switch. Nó cũng được đề cập là không có micro Bluetooth và có thể bạn sẽ gặp độ trễ với âm thanh, điều này có thể khác nhau giữa các thiết bị Bluetooth.

Nếu bạn không muốn gặp phải những hạn chế trên thì có thể sử dụng bộ điều hợp Bluetooth của các bên thứ ba được sản xuất cho Switch. Thậm chí thiết bị này còn tích hợp cả micro đầy đủ.

 

Nintendo Switch OLED sẽ được bán với giá 350 USD

(Techz.vn) Nintendo Switch OLED sẽ được bán với giá 350 USD bắt đầu từ ngày 8 tháng 10.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất