Apple iPhone 14 series sẽ có 'thiết kế cao cấp' hơn
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 14:48:52(GMT+7)
Apple iPhone 14 series sẽ có 'thiết kế cao cấp' hơn
(Techz.vn) Kể từ khi giới thiệu thiết kế notch trên iPhone X vào năm 2017, thiết kế các dòng iPhone của Apple trông khá giống nhau.

Mặt trước của iPhone trong những năm gần đây hầu như không có sự thay đổi. Thay vào đó, Apple đã thực hiện một số “cải cách” trong mô-đun camera phía sau theo thời gian.

Apple đã thực hiện một số thay đổi trong mô-đun camera phía sau theo thời gian. Tuy nhiên, đây là về những thay đổi thiết kế duy nhất mà iPhone mang lại. Một báo cáo mới nhất cho biết, iPhone 14 series sẽ được lột xác về thiết kế trông cao cấp hơn.

Theo nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo iPhone thế hệ mới sẽ mở ra những thay đổi về thiết kế. Ông tuyên bố rằng thiết kế của dòng iPhone 14 sẽ khác. Báo cáo cho thấy iPhone 14 và 14 Pro sẽ là một “sản phẩm được thiết kế lại” hoàn toàn. Việc tinh chỉnh iPhone 13 trong năm nay có nghĩa là các kỹ sư của Apple đang làm việc trên dòng iPhone 14. Điều này có nghĩa là công ty có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện nhiều thiết kế cho các mẫu máy mới.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhận được báo cáo về việc Apple thực hiện một số thay đổi về thiết kế đối với dòng iPhone 14. Ví dụ: @jon_prosser trước đây đã tuyên bố rằng Apple sẽ sử dụng thiết kế lỗ bấm trong dòng iPhone 14.

Hơn nữa, Jon Prosser tuyên bố rằng mô hình kỹ thuật của iPhone 14 Pro Max không có notch. Tuy nhiên, chiếc điện thoại thông minh hàng đầu này có những lỗ hổng. Hơn nữa, Apple sẽ không có mẫu mini vào năm sau. Thay vào đó, hãng sẽ có một mô hình “Max” mới. Như vậy, dòng iPhone 14 của Apple sẽ bao gồm các phiên bản iPhone thường, Max, Pro và Pro Max. Mặc dù Apple đang phát triển tính năng Touch ID, nhưng vẫn chưa rõ khi nào công nghệ này sẽ sẵn sàng. Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ sẵn sàng cho dòng iPhone 14.

Thông số kỹ thuật của Apple iPhone 14

Hiện tại không có nhiều thông tin về iPhone 14 series. Tuy nhiên, có một bảng thông số kỹ thuật được cho là của toàn bộ series bị rò rỉ. Đây là thông tin đầu tiên cho loạt sản phẩm này. Theo báo cáo, iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ sử dụng màn hình 6,06 inch. Tuy nhiên, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6,68 inch lớn hơn. Ngoài ra, hai phiên bản cơ bản là iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ sử dụng màn hình LTPS. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ đi kèm màn hình LTPO. Theo thông tin này thì dường như iPhone 14 Max được định vị thấp hơn so với iPhone 14 Pro.

Về cấu hình, dòng iPhone 14 sẽ đi kèm vi xử lý A16 Bionic mới. Con chip này được xây dựng trên quy trình sản xuất 4nm. Ngoại trừ phiên bản cơ bản của iPhone 14 vẫn sử dụng thiết lập camera kép phía sau, ba mẫu còn lại đều có thiết lập ba camera phía sau. Đồng thời, camera chính của hai model cấu hình cao sẽ được nâng cấp. Chúng tôi mong đợi một cảm biến 48MP 1/1,3 inch và có báo cáo cho rằng máy ảnh 48MP mới có thể được sử dụng cho một ống kính siêu rộng.

 

Bảng giá iPhone chính hãng mới nhất tại thị trường Việt Nam: Nhiều mẫu giảm giá mạnh

(Techz.vn) Kể từ khi iPhone 13 ra mắt, các cửa hàng liên tục tung ra các chương trình ưu đãi cho dòng iPhone thế hệ cũ. Hôm nay mình sẽ tổng hợp bảng giá iPhone chính hãng mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất