SENNHEISER RA MẮT MOMENTUM 4: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI HOÀN TOÀN MỚI VỚI TUỔI THỌ PIN LÊN ĐẾN 60 GIỜ
Vũ Thị Vẻ, 09/08/2022 10:51:05(GMT+7)
SENNHEISER RA MẮT MOMENTUM 4: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI HOÀN TOÀN MỚI VỚI TUỔI THỌ PIN LÊN ĐẾN 60 GIỜ
(Techz.vn) Tai nghe Sennheiser’s MOMENTUM 4 Wireless đem tới âm thanh tốt nhất trong phân khúc, tính năng loại bỏ tiếng ồn thích ứng tiên tiến và cảm giác đặc biệt thoải mái.

MOMENTUM 4 Tai nghe không dây thế hệ mới nhất đã nâng tầm chuẩn mực nhờ được trang bị thời lượng pin hàng đầu, sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường. Tận hưởng thời gian nghe nhạc 60 giờ sạc nhanh; MOMENTUM 4 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các chuyến du lịch và trên đường đi làm khi bạn trở lại làm việc tại cơ quan.

Đối với những trải nghiệm nghe tinh tế, dòng sản phẩm SENNHEISER MOMENTUM tiếp tục tái định nghĩa tiêu chuẩn nhờ âm thanh vượt trội. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với Âm thanh đặc trưng của Sennheiser, vượt qua mọi sản phẩm khác trong phân khúc - cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc hơn bao giờ hết. Hệ thống đầu dò 42mm lấy cảm hứng từ audiophile mang lại độ động, độ trong và âm nhạc tuyệt vời cho âm thanh có độ chân thực vượt trội. Các loa với góc cạnh đảm bảo âm thanh được truyền nhẹ nhàng từ phía trước về phía tai người dùng để mang lại âm trường tự nhiên hơn. Tính năng nhận giọng nói nâng cao cung cấp cho các cuộc gọi được tối ưu hóa và khả năng truy cập trợ lý giọng nói dễ dàng hơn.

MOMENTUM 4 Wireless cho phép nhiều tùy chỉnh để cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh theo sở thích riêng. Thiết kế trọng lượng nhẹ hoàn toàn mới được tối ưu hóa cho hiệu suất âm thanh, với miếng đệm tai nghe sâu để đảm bảo cảm giác đặc biệt thoải mái dài lâu khi đeo. Miếng đệm tai bằng da tổng hợp mang lại sự thoải mái tối ưu và độ chính xác cao trong việc tái tạo âm thanh và hiệu suất ANC.

Hãy nghe theo cách của bạn với EQ tích hợp, cài đặt trước, chế độ âm thanh và tính năng Cá nhân hóa âm thanh, giúp điều chỉnh âm thanh theo sở thích của cá nhân bạn - tất cả đều có thể truy cập thông qua Ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser. Các cử chỉ cảm ứng thông minh cho phép bạn toàn quyền kiểm soát để thay đổi giữa Chế độ khử tiếng ồn thích ứng và Chế độ nghe xuyên thấu. Tính năng khử tiếng ồn nâng cao tự động điều chỉnh âm thanh của bạn với môi trường xung quanh, trong khi Chế độ nghe xuyên thấu cho phép bạn nghe âm thanh bên ngoài mà không cần tháo tai nghe.

Để đem tới các cuộc gọi trong và rõ, tai nghe có bốn micrô định dạng chùm kỹ thuật số để đảm bảo nhận giọng nói chất lượng cao và tự động khử tiếng ồn do gió nhằm tối ưu hóa các cuộc gọi và cho phép truy cập trợ lý giọng nói dễ dàng hơn (Siri và Google Assistant).

Giao cảm ứng của MOMENTUM 4 Không dây, kết hợp với lời nhắc bằng giọng nói và âm thanh, giúp việc điều khiển nhạc, cuộc gọi và trợ lý giọng nói trở nên trực quan và dễ điều hướng. Chỉ cần chụm và thu phóng để điều chỉnh cường độ ANC và mức độ của Chế độ nghe xuyên thấu.

Thiết kế đương đại đáp ứng tính thực tiễn

Các chi tiết vải cao cấp nâng tầm diện mạo của MOMENTUM 4 để thêm vào phong cách thời trang của bạn. Nhằm đảm bảo độ vừa vặn, MOMENTUM 4 được thiết kế luôn ôm sát đầu, mang lại sự thoải mái và hiệu suất tối ưu. Các bản lề xoay và gập chụp tai gần như không có ma sát, vì vậy chúng tự động điều chỉnh theo kích thước đầu của người dùng.

Trọng lượng nhẹ, thiết kế có thể gập phẳng và vỏ siêu mỏng cho phép bạn dễ dàng mang chiếc tai nghe không dây này đi mọi nơi. Sản phẩm có hai màu đen và trắng.

Tai nghe không dây MOMENTUM 4 mới có giá bán lẻ 9,499,000 đ. Sennheiser sẽ có mặt tại Việt Nam bắt đầu từ giữa tháng 9 tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền của Sennheiser.

 

 

Đánh giá tai nghe chơi game ASUS ROG Delta S Animate

Delta S Animate là tai nghe chơi game cao cấp của ASUS. Đây là tai nghe USB-C đa nền tảng, hoạt động với hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows, Mac, PlayStation, Switch, Android và iOS.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất