Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực đơn giản
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 15:38:59(GMT+7)
Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại cực đơn giản
(Techz.vn) Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với tiếng nhạc chuông Zalo mặc định trên điện thoại thì hãy thử đổi gió bằng cách làm dưới đây nhé.

Zalo là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên smartphone đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Ứng dụng này có nhạc chuông mặc định vì vậy tiếng chuông Zalo của người này giống với người khác nên khá dễ gây nhầm lẫn. Để thay đổi nhạc chuông cho Zalo bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách đổi nhạc chuông mặc định trên Zalo

Trước khi đổi nhạc chuông mặc định trên Zalo bạn cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Zalo dành cho iOS

Zalo dành cho Android

Sau khi cập nhật xong bạn hãy thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Zalo lên -> Chọn mục Cá nhân -> Cài đặt sau đó tiến hành đổi nhạc chuông cho Zalo.

Tiếp theo đó bạn chọn mục Cuộc gọi -> Nhạc chuông và tiến hành thiết lập nhạc chuông mới cho ứng dụng theo ý muốn của mình. Tại đây có nhiều nhạc chuông khác nhau nên bạn thoải mái cài đặt theo ý muốn của mình.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách đổi nhạc chuông cho ứng dụng Zalo. Chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã thiết lập được tiếng nhạc chuông mới để không bị trùng với người khác rồi. Cách thực hiện cũng đơn giản phải không nào. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng nhắn tin Zalo.

 

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo khi mất SIM

(Techz.vn) Bạn đang loay hoay tìm cách lấy lại mật khẩu Zalo nhưng nhận ra mình đã mất sim đăng kí? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo trong 1 nốt nhạc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất