Bị nhắc nhở đỗ sai, chủ xe Mazda6 nhận 'mưa gạch đá' khi lên mạng xã hội kêu oan
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2019 09:01:00(GMT+7)
Bị nhắc nhở đỗ sai, chủ xe Mazda6 nhận 'mưa gạch đá' khi lên mạng xã hội kêu oan
(Techz.vn) Chủ nhân chiếc Mazda6 đỗ vào nơi cấm đỗ, chặn cửa lối thoát hiểm nhưng không biết mình đã sai.

Một người dùng vừa đăng tải bài viết với nội dung "Sai ở đâu vậy anh em" trong một group dành cho những chủ xe Mazda. Chuyện là anh này đỗ xe ở một tầng hầm và không để ý chữ X màu vàng ở dưới, vì đây là khu vực mở cửa lối thoát hiểm.

Chiếc xe đã bị khóa bánh, và nhận được một tờ giấy nhắc nhở của một ai đó. Bài đăng nhanh chóng thu hút được sự chú ý với hơn 200 lượt thể hiện cảm xúc và hơn 180 bình luận.

Rất nhiều người dùng đều chỉ ra lỗi sai, vì đã đỗ vào nơi cấm đỗ để mở cửa lối đi thoát hiểm. Nếu có sự cố xảy ra, hậu quả sẽ rất khôn lường. Chủ xe đã nhanh chóng biết lỗi của mình, và có nói rằng anh không để ý chữ X nằm dưới gầm xe.

Tài khoản Tho Trinh bình luận: "Chỗ này không được đỗ xe vì chắn cửa thoát hiểm (hoặc cửa thang bộ gì gì đó). Nó có stopper (thanh chặn bánh xe) nhưng đã sơn vàng gạch chéo rồi nên cụ cũng không cãi được đâu".

Nhưng cũng có người cho rằng ban quản lý không nên kẻ ô chữ nhật trắng dễ gây nhầm lẫn cho các chủ xe, hoặc để một hàng rào hay barie để người lái xe dễ nhận biết.

Theo: Autopro.com.vn 

 

TP.HCM: Nữ tài xế lái xe sang gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người nhập viện

(Techz.vn) Vào hồi 19h, trên địa bàn phường 7, quận 5, TP. HCM, một chiếc xe sang Mercedes-Benz GLA 250 do tài xế nữ điều khiển đã đâm vào hàng loạt xe máy trước khi đâm vào một cửa hàng phụ kiện điện thoại trên đường Trần Phú.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục