Chưa lên kệ, khách đặt trước iPad Pro 2021 đã được nhận hàng
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 09:00:53(GMT+7)
Chưa lên kệ, khách đặt trước iPad Pro 2021 đã được nhận hàng
(Techz.vn) Mặc dù Apple chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho các mẫu iPad Pro 2021. Nhưng một số khách hàng đặt trước thiết bị đã thấy trạng thái đơn hàng của họ đổi thành “đã giao hàng”. Và hiện tại đã có ít nhất một người may mắn nhận được chiếc iPad Pro 2021 12,9 inch mới của mình.

Một tài khoản có tên u/PeterDragon50 đăng tải trên Reddit video chiếc iPad Pro 2021 của mình. Anh chàng may mắn này đã đặt hàng trước vào ngày 30/4 vừa qua. Sau khi đăng tải lên Reddit, bài viết đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Theo chủ nhân, iPad Pro 2021 được trang bị màn hình XDR mini LED, Liquil Retina mới. “Nó giống như một màn hình OLED đã được Apple hiệu chỉnh màu sắc, trông rất tuyệt”.

Anh chàng này cũng nói rằng, “Màu sắc trông đẹp hơn… Cả hai đều là màn hình tuyệt đẹp. Tôi thực sự chỉ muốn tỷ lệ khung hình lớn hơn và tuổi thọ của màn hình không phải OLED”. Chủ nhân của chiếc iPad Pro 2021 này cũng quay một vài video về nó.

 

iPad Pro 2021 được trang bị chip M1 5nm với 16 tỷ bóng bán dẫn. Theo các bài kiểm tra điểm chuẩn Antutu và Geekbench iPad Pro 2021 chạy nhanh hơn 50% so với các mẫu thế hệ trước. Bạn có thể không hào hứng với một chiếc máy tính bảng trong nhiều năm, nhưng iPad Pro 12,9 inch với màn hình LED mini (đơn vị 11 inch mang bảng điều khiển OLED) có thể khiến bạn phải ao ước nó ngay từ các nhìn đầu tiên kể từ tháng 11 2015 khi OG iPad Pro được phát hành.

Tất nhiên, Apple phải cảm ơn đại dịch vì nhu cầu gia tăng đối với iPad mà công ty chứng kiến vào năm ngoái. Với nhân viên và trẻ em phải học tập và làm việc tại nhà, họ đều cần đến iPad để giải trí sau những giờ căng thẳng. Không biết tình hình dịch bệnh tiến triển như nào nhưng điều đó khiến cho các nhà sản xuất có lý do để tiếp tục nghiên cứu các dòng máy tính bảng cao cấp trong tương lai.

Chưa hết, iPad Pro 11 inch và 12,9 inch phiên bản Wifi + Cellular của máy tính bảng đều hỗ trợ 5G. Đó là lần đầu tiên hơn một trong các máy tính bảng của Apple kết nối với tín hiệu 5G.

 

Thêm một video khác mà thành viên Reddit đã đăng cho thấy iPad Pro 12,9 inch 2021 hoàn toàn mới của anh ấy với bàn phím Magic thế hệ thứ 4.

 

iPad Pro M1 nhanh hơn cả Macbook Pro dùng chip Intel core i9

(Techz.vn) Những bài kiểm tra hiệu năng mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của iPad Pro 12.9 mới nhất sau khi trang bị chip M1.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất