MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ cào: Nạp ngay để nhận ưu đãi
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 08:51:24(GMT+7)
MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ cào: Nạp ngay để nhận ưu đãi
(Techz.vn) Nhà mạng MobiFone vừa tung chương trình khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ cào. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất trong hôm nay.

Hôm nay, ngày 19/5 nhà mạng MobiFone tung chương trình khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ cào cho các thuê bao trả trước. Cụ thể:

  • Thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động, hoá 1 chiều, khoá 2 chiều – đang trong thời gian giữ số; Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mại 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt) nạp tiền.
  • Thuê bao Fastconnect trả trước, W2G: không áp dụng.

Đây là cơ hội vàng các các chủ tài khoản nhận ưu đãi trong hôm nay. Vì thời gian khuyến mại chỉ áp dụng duy nhất 1 ngày nên các bạn lưu ý nha.

Nội dung khuyến mại:

  • Tặng 20% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản trả trước cho thuê bao thuộc diện hưởng chương trình khuyến mại như mình vừa nêu ở trên. Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.
  • Mức tặng 20% giá trị thẻ nạp, trong đó 10% được cộng vào tài khoản KM2T, 10% vào tài khoản KM3T, (T=15 ngày).
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard.

Nếu bạn đang sử dụng nhà mạng MobiFone thì hãy nhanh tay nạp thẻ đi nhé.

 

Chi tiết chương trình khuyến mại của Mobifone ngày 22/4/2021

(Techz.vn) Nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nhà mạng Mobifone tung chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp để người dùng có thể thoải mái nạp năng lượng cho dế yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất