Honda Việt Nam ủng hộ máy xét nghiệm Covid-19, máy thở xách tay cho Vĩnh Phúc và Hà Nam
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2021 17:38:05(GMT+7)
Honda Việt Nam ủng hộ máy xét nghiệm Covid-19, máy thở xách tay cho Vĩnh Phúc và Hà Nam
(Techz.vn) Hiện tại dịch bệnh trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhằm chung tay cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã ủng hộ 02 máy xét nghiệm COVID-19 và 10 máy trợ thở xách tay.

Sau một thời gian dài dịch bệnh được kiểm soát tốt ở Việt Nam thì cuối tháng 4 vừa qua, dịch bệnh Covid-19 lại bùng phát trở lại. Đợt dịch Covid-19 lần 4 diễn biến phức tạp hơn rất nhiều và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân Việt Nam. Trong đó, Vĩnh Phúc và Hà Nam là 2 tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề.

Trước tình hình này, Honda Việt Nam đã chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam cũng như chính quyền và người dân tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Hà Nam đầy lùi dịch bệnh. Theo đó, Honda Việt Nam đã ủng hộ 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Vĩnh Phúc và 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Hà Nam. 

HVN ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Buổi lễ ủng hộ tại tỉnh Hà Nam được diễn ra trang trọng vào sáng ngày 14/5/2021 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam với sự tham gia của ông Trương Quốc Huy – Phó bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam, Ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam và ông Lê Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam. Tiếp theo đó, ngay trong buổi chiều cùng ngày, ông Daiki Mihara – Tồng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam cũng đã trực tiếp ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.

HVN ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Nam

Bên cạnh việc đưa ra những sản phẩm tốt, Honda việt Nam là một doanh nghiệp luôn muốn mang lại những giá trị mới cho xã hội để tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. Hành động này không chỉ chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn mà còn góp phần nâng cao giá trị Thương hiệu tại Việt Nam.

 

Bất chấp dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, VinFast vẫn đạt thành tích đáng ngưỡng mộ

(Techz.vn) Trong khi các thương hiệu khác đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, VinFast vẫn cho thấy sức hút rất lớn với khách hàng Việt và đạt được thành tích mà nhiều đối thủ phải mơ ước.

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất