Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2019 10:01:00(GMT+7)
Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt
(Techz.vn) Đừng nghĩ Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang trẻ tuổi mà xem thường, bởi họ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ vạn người mơ ước.

Tóc Tiên 

Về nước gây dựng lại sự nghiệp chưa đầy 4 năm nhưng Tóc Tiên đã nhanh chóng đoạt được thành công mà nhiều người trong nghề còn phải ghen tỵ. Với vẻ đẹp cá tính, hiện đại rất phù hợp để quảng cáo những dòng sản phẩm thương mại, cô là lựa chọn đại sứ thương hiệu của rất nhiều nhãn hàng.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-1

Có một thực tế rằng quảng cáo là con đường làm giàu cho các nghệ sĩ nhanh hơn cả việc chạy show. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành đại sứ thương hiệu. Tóc Tiên thực sự may mắn khi nắm trong tay trên 10 hợp đồng với đầy đủ các nhãn hàng từ điện máy, spa, ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, dầu gội đầu, trang sức, bia hơi, điện thoại, xe gắn máy, mì ăn liền...

Đa số hợp đồng của nữ ca sĩ đều được kí kết với những nhãn hàng "khủng". Ước tính sơ sơ, mỗi hợp đồng béo bở giúp nữ ca sĩ bỏ túi hàng tỷ đồng. Chưa kể những hợp đồng độc quyền và dài hạn thì giá trị còn cao hơn. 

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-2

Không chỉ vậy, hình tượng ca sĩ giải trí trẻ trung, hợp thời cũng giúp Tóc Tiên được các bầu show nhạc hội, bar sàn nhiệt tình mời chào. Dân trong nghề tiết lộ, giá cát-xê của nữ ca sĩ dao động ở mức 80 - 120 triệu đồng/show, thậm chí có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng bài hát và yêu cầu quảng cáo thêm của đối tác. 

Ngoài ra, từ khi về nước Tóc Tiên còn rất đắt show làm giám khảo cho các chương trình truyền hình thực tế. Với những chương trình dài tập, việc người đẹp này thu về ngót nghét 1 tỷ đồng cũng dễ như trở bàn tay. 

Hiện tại, đời sống của Tóc Tiên cũng rất đáng để ghen tỵ với đầy đủ nhà lầu, xe hơi, hàng hiệu... Với khối tài sản "khủng", nữ ca sĩ được xem là đại gia của làng giải trí, song cô rất ít khi khoe khoang những thứ mình có. 

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-3

Nhà lầu bí ẩn của Tóc Tiên.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-4

Xe hơi với mức giá 2 tỷ được nữ ca sĩ tậu vào năm 2017.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-5

Người đẹp từng khiến nhiều người hoa mắt với set đồ với tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng khi đi sự kiện.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-6Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-7

Tóc Tiên cũng là tay chơi hàng hiệu ngầm của showbiz Việt. Cô không thiếu trang phục hay túi xách ngàn đô đến từ những nhà mốt lớn trên thế giới.

Minh Hằng

Ngang ngửa Tóc Tiên, Minh Hằng cũng là gương mặt quảng cáo đắt giá nhất nhì hiện nay, được các thương hiệu mời gọi. Cách đây nhiều năm trước, một hợp đồng quảng cáo dầu gội của nữ ca sĩ đã được tiết lộ với giá trị lên tới 55.000 USD (tương đương gần 1,3 tỷ đồng). 

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-8

Thật khó để có thể đếm xuể số lượng nhãn hàng mà Minh Hằng làm gương mặt đại diện trong những năm tháng hoạt động showbiz. Hiện tại, cô vẫn đang nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở, có thể kể tới mỹ phẩm, tập đoàn kinh tế lớn, hệ thống phòng tập thể hình, điện thoại... 

Với những hợp đồng hoành tráng, không hề khó khăn để nữ ca sĩ bỏ vào hầu bao tiền tỷ.  

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-9

Thu nhập của Minh Hằng không phải chỉ đến từ nguồn quảng cáo, mà còn rất đa dạng do theo đuổi hình tượng nghệ sĩ đa năng. Phim ảnh, âm nhạc, giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, dự sự kiện giải trí..., lĩnh vực nào nữ ca sĩ cũng "có chân" với mức cát-xê không lên đỉnh nhưng cũng thuộc hàng top trong showbiz Việt. 

Năm 2018, Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face Vietnam và theo giới thạo tin, nhà sản xuất đã phải dốc vài tỷ để cô xuất hiện tại chương trình này với tư cách huấn luyện viên. 

Hiện tại, giọng ca Một vòng trái đất đã sở hữu khối tài sản đồ sộ mà không ít đồng nghiệp phải mơ ước. Cô cũng được xem là tỷ phú ngầm của showbiz Việt khi sở hữu nhà lầu, xe hơi, riêng "núi" hàng hiệu đã có thể ước tính giá trị lên tới vài chục tỷ đồng. Minh Hằng cũng tham gia vào cuộc đua nhà đất bởi có máu kinh doanh.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-10Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-11Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-12

Một số góc ảnh cho thấy không gian trong biệt thự này thực sự hoành tráng.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-13Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-14Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-15Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-16Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-17

Phải là tỷ phú thì Minh Hằng mới dám vung tay để sở hữu vô số món đồ hiệu giá trị.

Hương Giang

Trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang chỉ là ngôi sao hạng B với thu nhập tầm trung trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp đã giúp cô thực sự đổi đời trong vòng 1 năm qua. 

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-18

Với cách nói chuyện duyên dáng, khối óc thông minh, Hương Giang trở thành nhân vật mà mọi chương trình truyền hình thực tế nhắm tới. Riêng năm 2018, cô đã tham gia vào rất nhiều gameshow với vai trò khách mời, cố vấn hay huấn luyện viên..., tiêu biểu có thể kể đến Người ấy là ai, Siêu mẫu Việt Nam 2018...

Ở những chương trình mời Hương Giang xuất hiện trong những tập phát sóng đơn lẻ, họ cũng phải bỏ ra vài chục triệu đồng để trả cát-xê. Riêng những chương trình dài tập, mỹ nhân đình đám nhất nhì làng giải trí hiện nay cũng dễ dàng thu về ngót nghét tiền tỷ.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-19Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-20Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-21Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-22

Số tiền kiếm được từ các chương trình truyền hình thực tế đã đủ biến Hương Giang thành nữ đại gia.

Chưa kể đến việc từ khi đoạt vương miện hoa hậu, Hương Giang là sự lựa chọn vedette của nhiều nhà thiết kế trong những show diễn thời trang hoành tráng. Theo giới thạo tin, cát-xê để người đẹp này trình diễn vedette không dưới 150 triệu đồng/show, thậm chí có thể dao động tăng lên. 

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-23Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-24Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-25

Mặc dù chưa phải gương mặt quảng cáo đắt giá như Tóc Tiên hay Minh Hằng, nhưng Hương Giang đã bắt đầu được một số nhãn hàng lớn để mắt tới. Được biết hiện tại cô đang làm gương mặt quảng bá cho một thẩm mỹ viện, năm 2019 "trúng quả" hợp đồng với một thương hiệu điện thoại... 

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt-26

Thu nhập của Hương Giang đến từ rất nhiều nguồn vì cô là hình mẫu ngôi sao giải trí đa năng. Sự nghiệp âm nhạc và cát-xê chạy show ca hát của cô cũng được nâng lên đáng kể sau thành công tại cuộc thi sắc đẹp cũng như hiệu ứng của chuỗi hít "ADODA". 

Theo: vietnamnet 

 

2 tỷ phú top 6 "bốc hơi" hơn 10.000 tỷ, gần bằng tài sản ông Quyết FLC

(Techz.vn) 3/5 tỷ phú tăng nhẹ tài sản tính trên lượng cổ phiếu sở hữu, trong khi đó, 2 tỷ phú lớn trong top 6 đã "bốc hơi" mất số tài sản gần bằng tổng tài sản của tỷ phú đứng thứ 7 trong xếp hạng người giàu nhất sàn chứng khoán

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục